Đặc điểm và ứng dụng của cọc tiêu giao thông

Trong 5 năm cung cấp các loại cọc tiêu giao thông, công ty Hành Tinh Xanh không chỉ cung cấp cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi, gờ giảm tốc, biển báo, cọc phân làn,..cho các đơn vị giao thông mà rất nhiều khách hàng là tư nhân, công ty mua về sử dụng. Điều đó nhận thấy, các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, mang lại sự an toàn hơn cho chúng ta.

Cọc tiêu giao thông chính hãng:

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cọc tiêu giao thông nhựa nhập khẩu:

Nếu quý vị phân vân nên mua cọc tiêu giao thông ở đâu chất lượng, mẫu mã đa dạng, giao dịch thuận tiện nhanh chóng và uy tín. Thì xin mời hãy đến với Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh  chúng tôi. Là nơi chuyên sản xuất và phân phối các loại cọc tiêu giao thông hàng đầu trong cả nước, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách

coc-tieu-giao-thong
Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.

Cọc tiêu có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau phục vụ cho nhiều hoạt động của con người trong đời sống hiện nay. Các loại cọc tiêu thông dụng hiện nay như:

+ Cọc tiêu nhựa: được sản xuất từ nhựa PVC với cân nặng giao động từ 1,8 kg đến 5kg, chiều cao từ 60 cm đến 90 cm. Ngoài ra cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với màu sắc và kích thước cũng như kiểu dáng tùy ý.
+ Cọc tiêu cao su: được làm từ cao su, vật liệu bền khi sử dụng không dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải.
+ Cọc tiêu inox: Được làm bằng vật liệu inox mẫu mã bắt mắt thường được sử dụng tại những nơi để cách ly giữa các khu vực

Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị cung cấp trang thiết bị giao thông, gờ giảm tốc, gương cầu lồi nhập khẩu, chất lượng tốt, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThiết bị giao thông

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955