Quá trình phát triển của cọc tiêu giao thông cao cấp nhập khẩu

Cọc tiêu giao thông hay Nón giao thông, cũng được gọi là giá treo giao thông, nón thông đường bộ, đường cao tốc nón, nón an toàn, mũ phù thủy, hoặc nón xây dựng, thường là dấu hiệu hình nón được đặt trên đường hoặc lối đi bộ để tạm thời chuyển hướng truy cập một cách an toàn. Chúng thường được sử dụng để tạo ra tách hoặc sáp nhập làn xe trong các dự án xây dựng đường bộ, tai nạn ô tô, mặc dù, đánh dấu vĩnh viễn nặng hơn hoặc các dấu hiệu được sử dụng nếu các dòng là để ở lại tại chỗ trong một thời gian dài của thời gian.
cọc tiêu giao thông cao cấpCọc tiêu giao thông đã được phát minh vào năm 1940 bởi người Mỹ Charles D. Scanlon, người đã có ý tưởng cho hình nón giao thông trong khi làm việc như một họa sĩ cho Painting cục của thành phố Los Angeles Street. Các bằng sáng chế cho phát minh của mình đã được cấp vào năm 1943.

Cọc tiêu giao thông là thiết bị giao thông đầu tiên được sử dụng ở Vương quốc Anh đã xảy ra năm 1958, khi đường cao tốc M6 mở. Những nón giao thông là một thay thế cho đèn lồng đỏ lư paraffin được sử dụng trong quá trình xây dựng trên Preston Bypass. Năm 1961, David Morgan của Burford, Oxfordshire, Anh tin rằng ông đã xây dựng các tế bào hình nón giao thông nhựa nghiệm đầu tiên, mà thay thế kim tự tháp hình những người thân gỗ được sử dụng trước đó.

Tại Hoa Kỳ vào ngày 01 tháng 5 năm 1959 của Công ty Pacific Gas and Electric tại Oakland California đã thông qua chính sách đặt các tế bào hình nón an toàn màu cam ở bên trái phía trước và các góc phía sau bên trái của xe tải dịch vụ khi đậu trên đường để tăng khả năng hiển thị và an toàn cho người lao động, chính sách này được thực hiện như là kết quả của một cáp splicers gợi ý. Các nhân viên, Russell Storch, đã được trao giải thưởng $ 45,00 cho đề nghị của ông. Chính sách này vẫn được sử dụng ngày hôm nay.

cọc tiêu giao thông cao cấp

Mặc dù ban đầu được làm bằng bê tông, các phiên bản hiện nay là phổ biến hơn nhiệt dẻo hoặc cao su hình nón màu sắc rực rỡ. PVC tái chế từ chai có thể được sử dụng để tạo ra các tế bào hình nón giao thông hiện đại. Không phải tất cả các tế bào hình nón giao thông là hình nón. Bollards di chuyển cây cột hình thực hiện một chức năng tương tự.

Cọc tiêu giao thông thường được sử dụng ngoài trời trong công việc đào đường hoặc các tình huống khác đòi hỏi phải chuyển hướng giao thông hay cảnh báo trước về những nguy hại hoặc nguy hiểm, hoặc các phòng giao thông. Cọc tiêu giao thông cũng được sử dụng để đánh dấu nơi trẻ em đang chơi hoặc chặn khỏi một khu vực. Trong đêm thời gian sử dụng hoặc tình huống giao thông nón ánh sáng thấp thường được trang bị với một tay áo retroreflective để tăng khả năng hiển thị. Nhân dịp, cọc tiêu giao thông cũng có thể được trang bị với đèn nhấp nháy cho cùng một lý do.

Tại Mỹ, nón theo yêu cầu của Cơ Quan Quản Trị Hướng dẫn sử dụng của Liên bang lộ trên Uniform Traffic Control Devices (MUTCD) được trang bị thiết bị với các dải màu trắng phản chiếu để tăng tầm nhìn ban đêm. Cổ áo phản quang, dải màu trắng được làm từ nhựa phản quang màu trắng, trượt trên nón khít, và băng dính hoặc có thể được sử dụng để gắn vĩnh viễn đai để các tế bào hình nón.

Cọc tiêu giao thông được thiết kế để dễ dàng nhìn thấy và dễ dàng di chuyển. Kích cỡ khác nhau được sử dụng, thường dao động từ khoảng 30 cm (11,8 in) để một ít hơn 1 m (39,4 in). Cọc tiêu giao thông có nhiều màu sắc khác nhau, với màu cam, màu vàng, màu hồng và màu đỏ là màu sắc phổ biến nhất do độ sáng của họ. Những người khác đến trong màu xanh lá cây và màu xanh, và cũng có thể có một dải retroreflective (thường được gọi là “băng flash”) để tăng khả năng hiển thị của họ.

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Thiết bị đảm bảo an toànThiết bị giao thông

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955