Chức năng của gờ giảm tốc tại trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện

Gờ giảm tốc là thiết bị không còn xa lạ tại Việt Nam. Chức năng gờ giảm tốc có thể được lắp trên đường giao thông, trong các khu đô thị, khu công nghiệp hay các tầng hầm để xe. Tuy nhiên, để hiểu rõ được chức năng của gờ giảm tốc để sử dụng đúng mục đích và kỹ thuật xin mời quý khách tham khảo trong bài viết này.

Chức năng của gờ giảm tốc

Hình ảnh minh họa chức năng của gờ giảm tốc

Chức năng của gờ giảm tốc

Mục đích của các gờ giảm tốc độ là gì?

Gờ giảm tốc độ là một điều cần thiết trong bất kỳ khu vực giao thông cao và đặc biệt là để làm chậm dòng chảy của giao thông. Gờ giảm tốc xe máy này đặc biệt hữu ích để làm chậm lưu lượng bên ngoài trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trước khi bùng nổ an ninh để đảm bảo xe chạy chậm lại xuống đến một tốc độ an toàn và đồng hồ ra cho người đi bộ băng qua đường. Các va chạm tốc độ tròn là êm hơn Humps bê tông truyền thống hơn và dễ dàng hơn rất nhiều vào hệ thống treo của xe ô tô

Gờ giảm tốc có thể được sử dụng ở đâu?

Bất cứ nơi nào, nơi lưu lượng giao thông cần phải được chậm lại và kiểm soát có thể sử dụng gờ giảm tốc, bao gồm các trường bên ngoài, các trung tâm, bệnh viện, khu văn phòng xe, trước khi bùng nổ an ninh, tại các sự kiện, nơi sẽ có một dòng chảy lưu thông cao, xung quanh các cuộc đua xe đạp để khuyến khích xe chạy chậm lại. Gờ giảm tốc độ Thông tư có thể được đặt một khoảng cách nhất định ngoài để cho phép thoát nước và cũng cho xe cấp cứu để lái xe trên một cách dễ dàng.

Ai có thể sử dụng gờ giảm tốc độ?

Phát triển Road, trung tâm mua sắm, trường học, khu dân cư, bệnh viện, đường có độ dốc dốc mà muốn dừng xe tăng tốc xuống đồi, nơi trẻ em chơi trên đường và khu văn phòng xe tất cả sẽ tìm thấy sử dụng cho va chạm tốc độ.Thông số gờ giảm tốc độ
Các 5mph va chạm tốc độ tròn từ nơi làm việc Depot là một giải pháp hiệu quả và hiệu quả chi phí để khuyến khích những làm chậm lại của giao thông và cũng để tách giao thông từ các phần phi-giao thông. Sản phẩm được làm từ nhiệm vụ nặng nề, cao su thắt và có sẵn trong tầm nhìn cao màu vàng và màu đen hoặc màu vàng chỉ. Các va chạm tốc độ rất nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt và đi kèm với chốt gắn phù hợp cho cả nhựa đường / đường băng và các bề mặt bê tông. Đơn giản chỉ cần chọn các bề mặt mong muốn khi [đặt hàng của bạn. Đặt hàng hôm nay và bạn sẽ nhận được chi phí giao thông hiệu quả này thiết bị làm dịu với miễn phí vận chuyển trong ngày làm việc tiếp theo.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại gờ giảm tốc bằng cao su giá rẻ, đầu gờ giảm tốc nhập khẩu chính hãng, gương cầu lồi các loại uy tín nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gờ giảm tốc vui lòng liên hệ để được báo giá rẻ nhất!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0912 676 829 – Ms. Lương – Fax: 024 3627 5956

Categories: Thiết bị đảm bảo an toànThiết bị giao thôngThiết bị tòa nhà-khách sạnVật liệu thân thiện môi trường

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955