Bán sản phẩm thiết bị giao thông tại Hà Nội và Tp.HCM

Hành Tinh Xanh là công ty bán sản phẩm thiết bị giao thông: đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thi công các công trình thiết bị giao thông như gờ giảm tốc, cọc phân làn giao thông, cọc tiêu, bán gương cầu lồi, cục chặn bánh xe với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu chính hãng, giá cả rẻ nhất hiện nay.
guong-cau-loi

Sản phẩm thiết bị giao thông

Công ty đã cung cấp và thi công nhiều hạng mục thiết bị giao thông lớn như: lắp đặt gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cục chặn bánh xe, chặn lùi sau xe, sơn kẻ vạch đỗ xe cho tầng hầm các khu đô thị Time City, Royal city, EAON Long Biên. Lắp đặt gờ giảm tốc khu công nghiệp Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên,…

Sản phẩm thiết bị giao thông luôn được công ty nhập về với số lượng lớn, luôn có sẵn hàng trong kho để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Các thiết bị giao thông đang góp phần lớn trong việc đảm bảo an toàn giao thông trên đường. Sản phẩm thiết bị giao thông được nghiên cứu và có nó có vai trò hỗ trợ nhau.

Các thiết bị hỗ trợ giao thông được sử dụng rộng rãi tại tất cả tỉnh thành đất nước như gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, cọc phân làn giao thông, gương cầu lồi, barrie, dãi tôn sóng 2 bên đường…Bên cạnh đó, thiết bị giao thông tầng hầm cũng được phát triển mạnh mẽ các sản phẩm: cục chặn bánh xe, chặn lùi sau xe, ốp góc cột phản quang, sơn phản quang kẻ vạch…

Giới thiệu một số sản phẩm thiết bị giao thông công ty đang cung cấp:

Gờ giảm tốc nhập khẩu
Gờ giảm tốc đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật. Các loại gờ giảm tốc bằng cao su được các nước Châu Âu đưa vào sử dụng trong nhiều năm mang lại hiệu quả rất cao. Gờ giảm tốc được làm bằng chất liệu cao su, thép đúc chắc chắn, bền vững, khả năng chịu tải lớn lên đến 20 tấn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế.

Các loại gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc xe máy, đầu gờ giảm tốc, gờ giảm tốc dạng tấm có nhiều ưu điểm vượt trội so với gờ giảm tốc truyền thống hay hàng sản xuất trong nước không có như có mắt thần, phản quang, màu sắc tươi sáng, trên bề mặt có vân sọc để chống trơn trượt, không gây rung xóc.

Gương cầu lồi
Cung cấp các sản phẩm gương cầu lồi giao thông, gương cầu lồi quan sát, giám sát trên đường, trong tầm hầng, siêu thị,cửa hàng. Đa dạng về kích thước như phi 600, 800, 1000. Công ty cung cấp gương cầu lồi được làm từ 2 chất liệu chính là nhựa PE, inox

Các loại cọc tiêu giao thông
Cọc tiêu giao thông di động nhựa PE, EVA, PVC, cọc tiêu giao thông đế cao su đen. Các loại cọc tiêu cố định như cọc phân làn, cọc tiêu…

Và rất nhiều sản phẩm thiết bị an toàn giao thông khác. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0912 676 829 – Ms. Lương – Fax: 024 3627 5956

Categories: Thiết bị đảm bảo an toànThiết bị giao thôngThiết bị tòa nhà-khách sạn

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955