Đặc điểm gương cầu lồi giao thông trên thị trường

Gương cầu lồi giao thông – Một sản phẩm không thể thiếu trong hoàn thiện các công trình xây dựng và hệ thống hạ tầng giao thông vận tải. Chúng ta có thể nhìn thấy sản phẩm này được lắp đặt tại các điểm cua, góc khuất trên các tuyến đường quốc lộ, đường tỉnh, đường đô thị, đường giao thông nông thôn, trong các khu tầng hầm khai thác than – khoáng sản, bãi để xe, tại các cổng cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…vv. Chúng được lắp đặt ở xung quanh chúng ta rất nhiều. Và hiện trên thì trường cũng có rất nhiều các loại sản phẩm gương cầu lồi với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Vậy các bạn đã biết cách để phân biệt là lựa chọn cho đơn vị mình loại gương cầu lồi phù hợp chưa ạ?

Công Ty Hành Tinh Xanh chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị lớn có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp vật tư thiết bị giao thông trong đó có sản phẩm gương cầu lồi, sau đây chúng tôi sẽ nói thêm để các bạn có thể hiểu rõ và phân biệt được các sản phẩm gương cầu lồi hiện đang có trên thị trường.

Gương cầu lồi có 3 loại chất liệu đó là gương cầu lồi chất liệu polyme, gương cầu lồi chất liệu inox và gương cầu lồi chất liệu acrylic.

  1. Gương cầu lồi Polyme (hay vẫn thường hay gọi là gương cầu lồi PC) là loại gương cầu lồi được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo polyme, thấu kính của gương có chất liệu là nhựa polyme.

+ Ưu điểm của dòng gương polyme là nhẹ, dễ dàng lắp đặt, mặt gương mềm nên có độ đàn hồi cao, chính vì vậy mà gương không bị vỡ khi bị va đập. Thấu kính gương sáng cho hình ảnh rõ nét, không bị bóp méo, biến dạng.

+ Gương cầu lồi polyme có 2 loại là gương có mí và gương không có mí. Mí gương ở đây là 1 viền nhựa màu cam được gắn liền với đường kính hình tròn của gương. Gương có mí thường được sử dụng để lắp đặt ngoài trời ví dụ như tại các điểm cua, góc khuất trên đường, các cổng cơ quan, xí nghiệp,..vv. Gương không mí thường được lắp đặt trong các khu vực đã có mái che như tầng hầm để xe, nhà kho, nhà xường, …vv.

+ Gương cầu lồi polyme có 4 loại đường kính là 45cm, 60cm, 80cm và 100cm.

gương cầu lồi giao thông

  1. Gương cầu lồi inox là loại gương cầu lồi được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ hay còn gọi là inox 304, thấu kính của gương có chất liệu là inox, có mái che bằng tôn được sơn màu cam dễ nhận biết.

+ Ưu điểm của dòng gương inox là độ sáng và độ bền rất cao, phù hợp với mọi loại điều kiện thời tiết địa hình, dễ dàng làm sạch bề mặt, gương cho hình ảnh rõ nét tuyệt vời. Thấu kính gương sáng cho hình ảnh rõ nét, không bị bóp méo, biến dạng.

+ Gương cầu lồi inox cũng có 2 loại là gương có mí và gương không có mí. Loại phổ biến và được dùng nhiều hơn là loại gương có mí.

+ Gương cầu lồi inox có 3 loại đường kính: 60cm, 80cm và 100cm.

 

  1. Gương cầu lồi Acrylic là loại gương được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng ABS , thấu kính của gương có chất liệu là nhựa ABS.

+ Ưu điểm của dòng gương acrylic là độ bền cao hơn gương PC, mặt gương cứng không bị đâm thủng khi va quệt. Thấu kính gương sáng cho hình ảnh rõ nét, không bị bóp méo, biến dạng.

+ Gương acrylic cũng có 2 loại có mí và không có mí, có 4 loại đường kính là 45cm, 60cm, 80cm và 100cm như gương PC.

Ngoài 3 loại gương phổ biến chúng ta hay nhìn thấy như chúng tôi đã nêu thì tại các siêu thị, câu lạc bộ giải trí, khách sạn, …vv chúng ta vấn rất hay nhìn thấy một loại gương nữa nó mang tên là Gương cầu lồi hình quả bóng.

Gương cầu lồi giao thông

Gương cầu lồi hình quả bóng được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng acrylic rất bền, viền gương màu đen hoặc màu cam giúp dễ nhận biết.

Gương hình quả bóng có 3 loại:

+ Gương cầu lồi hình quả bóng ½ (hay còn gọi là gương cầu lồi nửa quả bóng) gương có góc nhìn 360 độ, thường được sử dụng để treo trên trần cho các nhà máy xã hội, bãi đỗ xe, thư viện, khu giải trí, siêu thị và những nơi khác cần phải được theo dõi.

+ Gương cầu lồi hình quả bóng ¼ thường được sử dụng lắp đặt tại các cửa ra vào siêu thị, nhà kho, nhà xưởng giúp người đi lại dễ dàng quan sát từ xa tới.

+ Gương cầu lồi hình quả bóng 1/8 thường được lắp đặt tại các vị trí tại các vị trí góc tường cần phải được quan sát theo dõi và giám sát.

Categories: An toàn giao thôngThiết bị giao thông

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955