Tác dụng của cao su ốp tường ốp góc cột trong đời sống

Bài viết này nhằm chia sẻ cho mọi người tầm quan trọng việc sử dụng cao su ốp tường ốp cột tại các khu vực hầm để xe, hầm đường bộ… nhằm giảm chấn khi xe va chạm, giảm va đập và hư hại nếu xe cộ đâm vào hoặc va quệt vào tường. Ốp góc cột cao su có lằn phảng quang và màu sắc đen phản quang vàng bắt mắt giúp người tham gia giao thông có thể dễ dàng nhận biết và tránh các cột tường đảm bảo an toàn.

cao su ốp tường

Hình ảnh cao su ốp góc tường góc cột sử dụng tại tầng hầm Vincom 

Tác dụng nổi bật của cao su ốp tường ốp cột :

Thanh cao su ốp cột được chế tạo từ chất liệu cao su được lưu hóa trong nhiệt độ cao, có độ bền của cao su, độ dẻo mềm cứng của cao su ở độ thích hợp nhất, bền với ma sát và có độ đàn hồi cao, có thể bảo vệ xe và công trình kiến trúc một cách hiệu quả.

Có sơn phản quang cảnh báo màu vàng kết hợp màu đen song song nhau dễ nhận vào ban ngày, tại vị trí thiếu ánh sáng hoặc ban đêm càng dễ thu hút sự chú ý của người lái xe, nâng cao độ an toàn khi vào bãi đỗ xe.

Trường hợp xấu nhất, khi có va chạm do say xe, hay mất lái thì việc sử dụng cao su ốp tường giúp giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất, không mất mát về người và của.

Ngoài ra, các cột trụ của tòa nhà trong tầng hầm vô cùng quan trọng, nó giúp giữ toàn bộ cấu trúc nhà, nên mọi sự va đập vào cột trụ đều vô cùng nguy hiểm về lâu về dài. Việc lắp cao su ốp tường ốp cột giúp làm kiên cố cột, tường. Và bạn có thấy không? Thẩm mỹ cũng không đến nỗi nào. Nếu không nói là đẹp

cao su ốp tường

Hình ảnh cao su ốp góc tường góc cột và miếng dán phản quang

Chi tiết một số sản phẩm cụ thể bạn có thể tham khảo:

  • Gương cầu lồi
  • Ốp góc tường
  • Ốp góc cột phản quang

Phạm vi lắp đặt và sử dụng cao su ốp tường ốp cột :

Thanh ốp góc cột thường được sử dụng tại các hầm để xe, trong các khu vực nhà xưởng, các khu vực dễ va chạm giữa tường và xe hoặc người đi lại…

Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công các thiết bị an toàn giao thông như gương cầu lồi, biển báo giao thông, gờ giảm tốc độ, cọc phân làn giao thông, đường phản quang …

Với nhiều năm kinh nhiệm tư vấn, thi công cùng các sản phẩm giao thông chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phong phú chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm giúp giữ an toàn giao thông với nhiều chủng loại khác nhau.

cao su ốp tường

Hình ảnh cao su ốp góc tường góc cột và cục chặn bánh xe

Quý khách hàng quan tâm tới các loại thiết bị an toàn giao thông xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mặc một cách thiết thực nhất. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc và nghiên cứu sản phẩm.

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: An toàn giao thôngThiết bị đảm bảo an toànThiết bị giao thông

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955