Ô che nắng ngoài trời chính hãng Paloca giá rẻ

Trong sự phát triển hiện đại, nhiều khu vực được mở ra để kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình và xã hội. Việc lựa chọn thêm các tiện ích rất được chú trọng bởi chúng mang đến những tính năng mà bạn không thể bỏ lỡ. Sử dụng Dù che nắng ngoài trời sẽ giúp bạn có thêm ưu thế để kinh doanh thuận lợi hơn.

Ô che nắng ngoài trời giúp việc kinh doanh thuận lợi

Ô che nắng ngoài trời được sử dụng rộng rãi nhằm mang đến những thuận lợi cho công việc kinh doanh. Đối với nhiều nhà hàng, cửa hàng sử dụng ô dù để che chắn không gian. Khi thời tiết nắng mưa thất thường thì việc sử dụng ô là rất cần thiết. Không những vậy, các nhà hàng còn tận dụng các không gian ngoài trời để mở rộng khu vực kinh doanh.

Trong điều kiện thời tiết thất thường, các món hàng được kinh doanh rất cần sự che chắn, bảo vệ. Đặc biệt là các loại hang hóa ngoài chợ, các sạp buôn lớn nhỏ cũng rất cần các ô che.

Ô dù lệch tâm tròn giá rẻ

Sử dụng ô dù trong kinh doanh còn mang đến hiệu quả tạo những không gian mới lạ. Rất nhiều nhà hàng, quán cafe, quán ăn, sử dụng ô dù để tạo ra không gian mở thoáng đãng. Ngoài ra, các  ô dù còn được in ấn thêm các logo thương hiệu, các thông tin về nhà hàng đó với nhiều màu sắc. Các nhãn hàng, thương hiệu lớn sẽ lựa chọn những chiếc ô dù có màu thương hiệu để tạo thêm điểm nhấn và phong cách ấn tượng, khác biệt với các nhà hàng khác.

Ô dù ngoài trời dành cho các hội chợ, làm quảng cáo, quà tặng

Đối với các dòng Ô che nắng ngoài trời, sử dụng không chỉ dành cho các nhà hàng. Tại các khu vực hội chợ bán hàng, các sự kiện lớn, không thể vắng mặt các ô dù cỡ lớn này. Ngoài giúp khách hàng trải nghiệm những điều thú vị tại hội chợ một cách thuận lợi thì chúng tạo nên sự tiện ích, giúp hội chợ nổi bật hơn. Ngoài ra, các dòng ô dù còn có thể được truyền thêm các thông điệp về hội chợ hoặc sự kiện đó khiến chúng càng trở nên có ý nghĩa hơn, giúp khách hiểu hơn về hội chợ, sự kiện đó.

Ô che nắng ngoài trời

Địa điểm cung cấp ô ngoài trời giá rẻ

Ô che nắng ngoài trời được cung cấp bởi Hành Tinh Xanh với chất lượng cao và chi phí giá rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng từ bình dân đến sang trọng. Ô dù ngoài trời cung cấp bởi Hành Tinh Xanh được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Hành Tinh Xanh có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Một số sản phẩm thông dụng nhất:

  • Dù lệch tâm tròn
  • Giá dù che quán cafe
  • Ô dù lệch tâm giá rẻ

ô lệch tâm vuông

Khách hàng có băn khoăn về sản phẩm chỉ cần gọi điện thoại đến hotline 024 7307 5955 sẽ được giải đáp tận tình, chu đáo. Các chất liệu sử dụng để làm ô dù ngoài trời cũng được lựa chọn một cách kỹ càng. Bạt ô dù phải đảm bảo độ chắc chắn và dai nhất định, chống thấm nước, tránh rách xước, không bắt lửa, chịu nhiệt tốt. Khung chiếc ô đảm bảo độ cứng chắc không bị han rỉ.

Hiện nay, sử dụng ô dù phổ biến tại nhiều nơi, chúng đặc biệt tiện ích cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các khu vực kho bãi, nhà xưởng cần che chắn nắng mưa, sử dụng tại các hội chợ, dùng làm quà tặng cho các đại lý… Dùng ô che nắng ngoài trời giá rẻ để tận dụng ngay những tiện nghi từ dòng sản phẩm này.

Categories: Sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955