Những tác dụng của máy bọc giày mang thương hiệu Paloca đem đến !

Thời tiết những ngày gần đây của Hà Nội đích thị là thời tiết điển hình của một mùa “bẩn không chịu nổi” với mưa, sương và độ ẩm làm cho con người ta muốn “chảy nước”. Tuy mưa không to nhưng cũng đủ để làm cho đường phố lại ướt cả ngày và cũng vì thế mà nếu xét về độ “bẩn” thì mùa mưa đáng được các mùa khác trong năm tôn thờ.

Rón rén bước chậm một chút thì bạn vẫn có thể diện những đôi giày hàng hiệu đắt đỏ mà không khiến chúng bị bắn bẩn. Nhưng đây chỉ là một trò chơi may rủi thôi vì giữa muôn vàn bùn đất và vũng nước trên đường, bạn sẽ chẳng thể nào biết được bao giờ đến lượt đôi giày của mình chịu trận. Và thế là người ta nhớ đến những đôi giày được bọc bao đi mưa đã từng xuất hiện thời gian gần đây. Quay trở lại vào mùa mưa bẩn 2018, những bao giày này ngày càng được cải tiến với đủ các loại và cách bọc tiện dùng mà lại nhanh chóng.

Tác dụng của máy bọc giày

Nhận thấy nhu cầu sự dụng công cụ bọc giày càng ngày càng gia tăng, Công Ty CP Thuơng Mại Và Dịch Vụ Hành Tinh Xanh đã quyết định cho ra đợi sản phẩm máy bọc giày tự động dùng để bọc những đôi giày một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm máy bọc giày do Hành Tinh Xanh phân phối có tác dụng bọc kín đôi giày của bạn bằng túi bọc nilon cao cấp nhanh chóng, chỉ mất từ 5-10 giày là đôi giày của bạn đã đươc bọc một cách cẩn thận và kĩ càng nhất. Máy bọc giày có hộp chứa túi bọc giày có thể bọc được lên đến 200 đôi giày, thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng, kiểu dáng bắt mắt, nhỏ gọn, thích hợp để đặt tại nhiều vị trí.

Ngoài việc bọc giày để tránh bắn bẩn và mưa ướt, thì Tác dụng của máy bọc giày cón là giúp kháng khuẩn và giữ vệ sinh cho những nơi như phòng mổ, bệnh viện, khu thí nghiệm và những nơi yêu cầu vô khuẩn vô trùng cao.

Tác dụng của máy bọc giày

Tùy theo kích thuớc và nhu cầu sử dụng của từng nơi, từng người nên bạn có thể tìm mua những sản phẩm máy bọc giày này trên các đại lý phân phối toàn quốc của Hành Tinh Xanh,… Dẫu sao, đây cũng là lựa chọn khá lý tưởng nếu bạn muốn diện giày đẹp mà không lo bẩn trong những ngày “mưa nhớp nháp” bùn đất này!

>>> Bạn có thể tham khảo: Máy đánh giàyMáy bọc giày Quen,

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây, Xin trân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955