Tại sao gọi là thùng rác inox gạt tàn?

Xu hướng sử dụng những mẫu sản phẩm tích hợp nhiều chức năng đang khá được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn. Một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay phải kể đến đó là thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá. Sản phẩm thùng rác inox cao cấp này được dùng phổ biến tại các nơi công cộng, các khu vực sảnh hành lang đông người, khách sạn, trung tâm thương mại,… bởi tính tiện dụng của nó. Vậy liệu bạn đã biết thùng rác inox gạt tàn là gì và tại sao gọi là thùng rác inox gạt tàn thuốc lá chưa? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm thùng đựng rác này nhé!

Tại sao gọi là thùng rác inox gạt tàn?

Tại sao gọi là thùng rác inox gạt tàn?

Thùng rác inox gạt tàn thuốc lá là sản phẩm tích hợp giữa công dụng đựng rác và gạt tàn thuốc. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp bền bỉ, không bị phai mòn theo thời gian, dù là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Mẫu thùng rác inox có gạt tàn được chia làm 4 phần bao gồm phần nắp phía trên vừa là nắp thùng rác, đồng thời là nơi để đựng gạt tàn thuốc lá. Phần thân của thùng rác được làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét, thân có hình trụ, hình vuông hoặc hình tứ giác dài. Phần ruột được làm bằng tôn, phía trong để đựng rác thải, chất liệu tôn dày, được gấp mép kín, tránh không cho mùi hôi bay ra ngoài, có quai cầm. Phần đế có lót cao su, giúp sản phẩm chống trượt, cố định ở một chỗ.

Tại sao gọi là thùng rác inox gạt tàn?

Bạn có thể chọn mua thêm những sản phẩm sau:

  • Thùng rác inox đạp chân giá rẻ
  • Thùng rác inox nắp lật giá bao nhiêu
  • Thùng rác inox bập bênh

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết được tại sao gọi là thùng rác inox gạt tàn thuốc và hiểu rõ hơn về mẫu thùng rác có nhiều công dụng này nhé. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác inox 304 thương hiệu Paloca giá rẻ hay các loại sọt rác khác, vui lòng liên hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để nhận được báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955