Tiêu chí đánh giá chọn mua sản phẩm cột chắn inox tốt nhất

Mục đích sử dụng cột chắn inox trong các sân bay, sự kiện, hay trong khách sạn, trung tâm thương mại thì có thể nhiều người đã biết đến. Sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu đã khá phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Chính vì vậy mà thị trường cung cấp cột chắn inox rất đa dạng về xuất xứ cũng như chất lượng. Để tìm được sản phẩm tốt thì bạn cần tìm đúng nhà sản xuất và cung cấp uy tín.

Chính vì sự tiện lợi của cột chắn như dễ dàng di chuyển, có thể cất gọn khi không dùng đến, thiết kế thì đẹp, cao cấp nên cột chắn inox đã góp phần không nhỏ cho những thành công của sự kiện đó.

Cột chắn inox sân bay

Hình ảnh các cột chắn inox sử dụng ở sân bay Nội Bài

Để khách hàng lựa chọn được một sản phẩm cột chắn inox tốt đạt chuẩn, Hành Tinh Xanh.,JSC xin đưa ra một số tiêu chí sau:

Chất liệu sử dụng để sản xuất cột chắn inox:

sản phẩm cột chắn inox

Trước hết, một sản phẩm cột chắn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cần bắt đầu đi từ chất liệu cột chắn.

Thông thường, chất liệu cột chắn này thường làm bằng inox, không gỉ sét, giúp đảm bảo độ bền cho cột chắn, không bị chịu các tác động của môi trường như gió, mưa,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cột chắn.

Ngoài ra, chất liệu cột bằng inox có thể mạ vàng hoặc mạ bạc còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm cột chắn.

Cột chắn inox bền, chắc chắn:

sản phẩm cột chắn inox

Cấu tạo chắc chắn là tiêu chí chất lượng không thể bỏ qua ở mỗi sản phẩm cột chắn inox mà bạn lựa chọn. Sự chắc chắn của cột sẽ giúp người dùng có thể sử dụng cột chắn một cách dễ dàng, tiện lợi tại những nơi tổ chức hội nghị, hội thảo có lưu lượng người tham dự đông, đòi hỏi phải có thiết bị phân làn chuyên dụng.

Cấu tạo chắc chắn của cột chắn còn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng, không lo cột chắn bị đổ, nghiêng gãy, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như người sử dụng.

Thiết kế mẫu mã của sản phẩm:

sản phẩm cột chắn inox

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cột chắn inox tiếp theo đó chính là về mặt thiết kế mẫu mã phải có sự đồng đều cũng như có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Trước hết về yếu tố mẫu mã. Một thực tế hiển nhiên là các cột chắn bằng inox sẽ được sử dụng hàng loạt, chứ không phải riêng lẻ 1, 2 chiếc cột chắn do đó, rất cần đến sự đồng đều, đồng bộ trong thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các hội nghị, hội thảo… cũng như góp phần điều hướng di chuyển của người tham dự sự kiện một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

Về độ bền, tất cả các sản phẩm nói chung và sản phẩm cột chắn bằng inox nói riêng đều cần đảm bảo yếu tố độ bền. Bởi trong quá trình sử dụng, không phải chỉ sử dụng cột chắn một lần duy nhất mà còn tái sử dụng nhiều lần sau, do đó, cột chắn cần có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Trên đây là 3 tiêu chuẩn đánh giá cột chắn inox cơ bản mà bất kì sản phẩm nào cũng phải đáp ứng được. Bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo được chất lượng cũng như xứng đáng với giá tiền mà người dùng bỏ ra trong quá trình lựa chọn và tìm mua cột chắn.

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Cột chắn inoxSản phẩmThiết bị khách sạn

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955