Những thiết bị khách sạn cao cấp không thể thiếu trong khách sạn.

Bạn đang muốn set-up cho một khách sạn hay một nhà nghỉ, nhà hàng nào đó? Hay bạn đang muốn quản lý tốt thì điều đầu tiên bạn cần biết về cách bố trí và các bộ phận có trong một khách sạn tiêu chuẩn. Hôm nay, Hành Tinh Xanh xin gửi đếan các bạn bài viết chi tiết về các thiết bị khách sạn cao cấp mà trong  môt khách sạn cần có nhé.

Một điều quan trọng đồ dùng khách sạn hay thiết bị khách sạn cao cấp là những vật dụng không thể thiếu khi các bạn setup khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu tư nâng cấp đồ dùng trong khách sạn để bắt kịp xu hướng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Tìm cho mình một đơn vị uy tín là điều mà nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn: Thiết bị khách sạn cao cấp ở đâu đẹp và phù hợp với phong cách khách sạn? Đồ dùng khách sạn của đơn vị nào giá tốt nhất? Làm sao để chọn lựa được những đồ dùng trong khách sạn phù hợp và tránh lãng phí.

Thiết bị khách sạn cao cấp

Và nhiều những câu hỏi khác mà những người chủ đầu tư cần suy xét cho việc mua sắm trang thiết bị cho khách sạn của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn uy tín và chọn lựa cho bạn được những trang thiết bị khách sạn phù hợp nhất nhé! Hành Tinh Xanh xin giới thiệu đến bạn các thiết bị không thể thiếu trong một khách sạn:

Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn cao cấp được chia làm khoảng 5 mục trong đó có:

Thiết bị tiền sảnh: khu vực lễ tân, bảng welcome, điện thoại, bảng menu (bảng chỉ dẫn) , thùng rác, phòng chờ, Thùng đựng ô, bút bi, card visit, ghế hồ bơi,…

Thiết bị buồng phòng: bộ đồ da, đồ dùng tiêu hao khách sạn, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, Mini bar, két sắt, móc quần áo, biển số phòng, xe dọn buồng phòng, Kệ để ô dù.., Giường extra bed..

Nội thất đô vải: chăn ga gối đệm khách sạn, thảm chùi chân, khăn tắm, khăn mặt, thảm chân, rèm,…

Thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau nhà, hóa chất, máy bọc giày

Đối với phương án lựa chọn nhiều nhà cung cấp đồ dùng khách san khác nhau và mỗi nhà cung cấp chịu trách nhiệm 1 mảng thi công khác nhau thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn cũng như quản lý đốc thúc tiến độ. Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn 1 đơn vị cung cấp chính thì sẽ có nhiều cái lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các trang thiết bị cho khách sạn 1 cách đầy đủ và đồng bộ nhất, giá thành cũng sẽ giảm đi đáng kể so với việc mua sắm tại nhiều đại lý khác nhau.

Thiết bị khách sạn cao cấp

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức. Để có thể giúp bạn chọn mua được các loại thiết bị khách sạn cao cấp với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0912 826 829 – Miss Lan – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955