Lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Amenities là đồ tiêu hao khách sạn bởi vậy khi lựa chọn đồ Amenities, khách sạn cần chú ý đến các tiêu chí như giá cả như thế nào, chất lượng và mẫu mã ra sao. Trước khi lựa chọn đồ, khách sạn sẽ đặt tiêu chí là muốn mua bộ Amenities như thế nào để phù hợp với khách sạn và khách hàng. Hãy cùng Hành Tinh Xanh điểm qua một số tiêu chí khi lựa chọn đồ amenities cho khách sạn qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang muốn tìm một bộ đồ amenities cho khách sạn như thế nào?

Để chọn mua được bộ đồ amenities khách sạn chất lượng và phù hợp thì trước hết bạn phải xác định được là mình muốn mua một bộ amenities như thế nào? Thì mới có thể sở hữu được cho mình những bộ amenities ưng ý. Việc xác định được mục tiêu mua hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể thời gian khi phải xem xét và phân vân quá nhiều nhà cung cấp. Trong khi việc Setup khách sạn đi vào hoạt động thì còn có quá nhiều việc khác phải lo, không thể mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn và tìm kiếm đồ amenities.

Lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Việc xác định bộ đồ tiêu hao khách sạn phù hợp đó chính là dựa vào một vài yếu tố như:

  • Tiêu chuẩn khách sạn của bạn là gì? 3 sao, 4 sao hay 5 sao
  • Phân khúc khách hàng của bạn là ở tầng lớp nào?
  • Khách hàng của bạn đa số đến từ đâu?
  • Họ thích dùng những đồ dùng 1 lần khách sạn như thế nào?
  • Màu sắc và phong cách chủ đạo của khách sạn là gì?

Từ những yếu tố đó, bạn có thể dễ dàng hình dung ra được rằng khách sạn của mình sẽ cần phải có những đồ amenities như thế nào? Trong bộ amenity khách sạn đó mình cần những chi tiết nào? Những chi tiết đó phải có yêu cầu ra sao để phù hợp với sở thích của khách hàng? Màu sắc của bao bì sẽ là màu gì? Từ đó giúp bạn lựa chọn cũng như setup một bộ đồ amenity cho khách sạn cực kỳ hợp lý và chuyên nghiệp.

Lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Giá thành của bộ amenities cho khách sạn

Giá thành của một bộ đồ tiêu hao khách sạn đầy đủ hiện nay rơi vào khoảng từ 15,000đ cho tới 30,000đ hoặc lên tới cả trăm nghìn đồng đối với các khách sạn 5 sao cao cấp. Gia thành bộ đồ amenity khách sạn cao hay thấp là do bạn lựa chọn. Bởi trong một bộ đồ amenity có tới hơn 20 chi tiết và mỗi một chi tiết lại có hàng chục mẫu mã với giá thành khác nhau.

Vậy để giảm giá thành Amenities thì chúng ta cần làm gì?

Dựa vào việc đồ amenities có nhiều chi tiết khác nhau với giá thành khác nhau, đối với những chi tiết ít quan trọng với khách hàng, chúng ta sử dụng những sản phẩm với giá thành không quá cao. Chỉ cần mua đồ chất lượng với những chi tiết thực sự cần thiết và quan trọng với khách hàng để đảm bảo chất lượng phục vụ.

Lược bỏ bớt những chi tiết không thực sự cần thiết mà khách hàng của bạn có thể không sử dụng đến như lót ly, túi vệ sinh, muối tắm hay tăm bông, tẩy trang,… cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bộ đồ amenity một cách đáng kể.

Lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Đơn vị nào cung cấp đồ amenities cho khách sạn uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp đồ amenities khách sạn, tuy nhiên khách hàng cần những đơn vị cung cấp có tâm để đưa ra những phương án hợp lý cho khách sạn của bạn. Hành Tinh Xanh tự tin là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn cao cấp và uy tín nhất tại Việt Nam . Đến với Hành Tinh Xanh bạn sẽ được tư vấn tận tình, đưa ra phương án phù hợp nhất cho khách sạn của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi bán hàng mà bạn nên tham khảo qua. Chi tiết hơn về đồ amenites khách sạn thì bạn có thể truy cập poliva.vn

Một số sản phẩm amenities cần có cho khách sạn:

  • Đồ dùng 1 lần cho khách sạn
  • Bộ amenities khách sạn

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng các bạn đã nắm được tiêu chí khi lựa chọn đồ amenities cho khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu trang bị đồ amenities khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai 096.849.8888 đảm bảo bạn sẽ có được mẫu đồ dùng tiêu hao khách sạn đẹp, sang trọng với mức giá hợp lý nhất.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955