Hạn chế dân hút thuốc bừa bãi bằng cách đặt thùng rác inox có gạt tàn .

Chắc chắn có nhiều bạn không thể ngửi được mùi khói thuốc, cảm thấy khó chịu, sợ bị ung thư… nhưng đâu đâu cũng thấy người châm thuốc hút phì phèo. Điều đó có thể xảy ra có khi ngay tại chính công ty, cơ sở làm việc, văn phòng của bạn. Vậy phải làm như thế nào để hạn chế điều đó? -Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thùng rác inox có gạt tàn :

Thùng rác inox có gạt tàn

Sản phẩm liên quan đang bán chạy:

Lợi ích của việc khi mua thùng rác inox có gạt tàn:

Đầu tiên, bạn có thể thiết lập một khu vực riêng cho người hút thuốc ở gần cửa sổ hoặc có máy hút mùi để ngăn chặn mùi thuốc lá. Như thế người hút thuốc không thể hút thuốc bừa bãi, mọi chỗ mọi nơi, bạn sẽ không còn phải ngửi thấy mùi thuốc lá, không còn lo sợ bệnh tật từ thuốc lá đem lại.

Tiếp theo, việc đặt mua thùng rác inox có gạt tàn tránh các nguy cơ gây cháy do tàn thuốc bay lung tung, cũng như chất liệu inox rất khó cháy. Chọn loại có cửa bỏ rác rộng rãi để rác không bị rơi ra ngoài,giỏ bằng tôn hoa có tay cầm giỏ rác để quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thùng rác làm từ inox rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần lau chùi một lúc là thấy thùng rác của bạn sáng bóng như mới.

Thùng rác inox có gạt tàn

 Nhà phân phối Hành Tinh Xanh đứng đầu trong việc cung cấp thùng rác:

Bạn có thể đến với công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các mặt hàng thùng rác văn phòng có gạt tàn bằng inox cao cấp Tại công ty Hành Tinh Xanh khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về sản phẩm thùng rác inox tốt nhất, giá hấp dẫn và tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra,đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình tư vấn, chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn chọn được thùng rác ưng ý nhất, kiểu dáng đẹp nhất mà giá cả lại tốt. Giao hàng nhanh chóng khi nhận được đơn đặt hàng từ bạn. Bảo hành 12 tháng.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào giúp bạn chọn mua được những sản phẩm thùng rác gạt tàn inox với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp cho bạn không còn bị ảnh hưởng bởi mùi khói thuốc khó chịu do những người hút thuốc lá đem lại.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0971 439 826 – Ms. Nhung – Fax: 024 3627 5956

Categories: Đồ dùng văn phòngGia đìnhMôi trườngPhương pháp bảo vệ môi trườngPhương pháp xử lý rác thảiThùng rác inox

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001