Vì sao lại gọi là thùng rác quảng cáo?

Trong thời gian gần đây, môi trường đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng, ý thức xả rác ở bừa bãi nơi công cộng ngày càng nhiều. Vì thế, một số tỉnh thành đã thực hiện ý tưởng sử dụng thùng rác quảng cáo cũng là một cách để tăng mức độ nhận biết và hình ảnh thương hiệu. Vậy thùng rác quảng cáo là gì, lý do vì sao lại gọi là thùng rác quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Vì sao lại gọi là thùng rác quảng cáo?

Lý do gọi là thùng rác quảng cáo

Thùng rác quảng cáo là một hình thức quảng cáo khá phát triển ở các quốc gia khác, nhưng tại Việt Nam ý tưởng này vẫn còn rất mới mẻ, chúng chỉ mới xuất hiện ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Vậy thực chất thùng rác quảng cáo là gì?.

Thùng rác quảng cáo vẫn có chức năng chính là chứa đựng rác như các mẫu thùng rác thông thương khác, tuy nhiên có một điểm khác biệt so với các loại thùng rác thông thường là hai mặt của thùng rác có chỗ để in ấn và hiển thị hình ảnh, logo hay thông điệp của các nhãn hàng, doanh nghiệp,…Vậy nên, chúng được gọi là thùng rác quảng cáo.

Vì sao lại gọi là thùng rác quảng cáo?

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu được mẫu thùng rác quảng cáo là gì? và tại sao chúng được gọi là thùng rác quảng cáo. Quý khách có nhu cầu tìm mua thùng rác quảng cáo hay các loại thùng rác cao cấp phổ biến giá rẻ khác như: thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác inox 304, thùng rác y tế hay các loại thùng rác công cộng thông thường khác, vui lòng gọi ngay cho Công Ty Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để sớm được nhận báo giá cũng như những tư vấn thiệt thức nhất về mẫu sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Sản phẩmThùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955