Đánh giá xe thu gom đồ dơ do Hành Tinh Xanh cung cấp

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường nhưng những sản phẩm xe thu gom đồ dơ do từ công ty Hành Tinh Xanh vẫn được nhiều khách sạn lựa chọn. Cùng đánh giá sản phẩm này để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Xuất xứ của xe thu gom đồ dơ do Hành Tinh Xanh cung cấp

Những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng hơn so với hàng trôi nổi. Chính vì thế xuất xứ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm xe thu gom đồ dơ hay thiết bị khách sạn nhà hàng do Hành Tinh Xanh cung cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất thị trường. Do được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Xe thu gom đồ dơ do Hành Tinh Xanh cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Xe thu gom đồ dơ do Hành Tinh Xanh cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Độ bền của sản phẩm

Độ bền của xe thu gom đồ dơ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến tiêu chí này thì những sản phẩm do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xe giặt là, thu gom đồ bẩn của Hành Tinh Xanh được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm xe giặt là bằng nhựa, inox hay thép phun sơn tại Hành Tinh Xanh. Những chất liệu này chắc chắn sẽ mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Vì thế dù sản phẩm này được sử dụng với tần suất cao bạn cũng không cần phải lo lắng bị hư hỏng, rỉ sét do môi trường bên ngoài.

Ngoài ra sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được gia công một cách cẩn thận. Từ cấu trúc của thiết bị, khung, ngăn chứa, bánh xe… đều rất chắc chắn.

>>> Xem thêm: Kệ để báo bằng inox

Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ dù sử dụng trong thời gian dài

Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ dù sử dụng trong thời gian dài

Mẫu mã sản phẩm tại Hành Tinh Xanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách sạn hiện nay Hành Tinh Xanh cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm xe gom đồ bẩn. Đến với công ty khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm với kích thước, chất liệu, mẫu mã khác nhau.

Những sản phẩm xe giặt là khung inox được làm bằng chất liệu cao cấp mang lại độ bền cao dù sử dụng trong thời gian lâu dài. Túi đựng đồ giặt là bằng chất liệu không thấm nước và có kích thước lớn giúp công việc thu gom đồ bẩn trở nên dễ dàng hơn.

Xe giặt là làm bằng nhựa HDPE chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống bánh xe linh hoạt giúp công việc di chuyển được nhanh chóng hơn.

Và nếu muốn chọn một sản phẩm xe thu gom đồ dơ chất lượng thì không thể bỏ qua sản phẩm làm từ thép phun sơn. Đây là sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều khách sạn, khu du lịch, nhà nghỉ, resort, bệnh viện…

Tùy thuộc vào quy mô, mục đích sử dụng, điều kiện tài chính mà các khách sạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp chắc chắn việc nâng cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn dễ hơn.

Hành Tinh Xanh có dịch vụ tốt, chế độ bảo hành lâu dài

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng sản phẩm xe giặt là được cung cấp bởi Hành Tinh Xanh cũng có chế độ bảo hành cực tốt. Kể từ ngày mua hàng tất cả những sản phẩm mà khách hàng mua tại công ty đều được bảo hành dài hạn. Hành Tinh Xanh cũng cam kết thực hiện tất cả những chính sách bảo hành cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng đến với Hành Tinh Xanh còn có thể nhận được hàng hóa nhanh chóng. Công ty giao hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất . Chỉ cần liên hệ với công ty là bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Hành Tinh Xanh có dịch vụ tốt, bảo hành lâu dài

Hành Tinh Xanh có dịch vụ tốt, bảo hành lâu dài

Xe thu gom đồ dơ do Hành Tinh Xanh hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Sản phẩm do công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và được cung cấp với giá hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

>>>> Có thể bạn muốn biết: Những thiết bị khách sạn nhà hàng tại công ty Hành Tinh Xanh.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955