3 thiết bị công viên không thể thiếu trong một công viên.

Công viên là một địa điểm công cộng mà khách hàng là tất cả mọi người, không ưu tiên bất kỳ đối tượng nào. Chính vì vậy, các thiết bị cho công viên cũng phải đảm bảo yếu tố phù hợp với mọi môi trường này.Trong bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại thiết bị công viên không thể thiếu trong mọi công viên mà mọi người thường thấy.

1. Ghế công viên

Có thể nói một cách chính xác rằng, nếu không có ghế ngồi, thì nơi đó rất khó để có thể được công nhận là một công viên chính thống. Bởi tất cả các loại công viên khi được xây dựng, thì những chiếc ghế ngồi công viên với nhiều kiểu dáng khác nhau và kích cỡ khác nhau đã được chuẩn bị để đặt ở các vị trí phù hợp trong toàn bộ công viên. Tùy theo quy mô công viên mà các loại ghế sẽ có chất liệu khác nhau, từ các loại ghế gỗ đến ghế đá, hay các loại ghế nhựa cứng đều được đặt ở khắp mọi nơi.

Các loại ghế công viên thông dụng:

ghế công viên paloca

2. Thùng rác

Trong các loại thiết bị cho công viên không thể thiếu đó chính là thùng rác. Thùng rác có thể nói là một thiết bị giữ nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó là giữ được môi trường trong lành và hình ảnh sạch đẹp của một công viên. Bạn hãy tưởng tượng, nếu một công viên không có thùng rác, và mọi người cứ thoải mái vứt rác ở khắp nơi, thì chỉ sau một thời gian ngắn thôi, công viên đó sẽ hết giá trị sử dụng, và trở thành nơi chứa rác. Hiện nay, nhiều công viên đã đầu tư hơn vào các loại thùng rác công cộng với kiểu dáng đặc biệt hơn thay cho các loại thùng rác công cộng thô cứng và xấu xí như trước, giúp mọi người có ý thức bỏ rác vào thùng nhiều hơn.

Một số thùng rác thường đặt tại công viên:

Thùng rác nhựa 240 lít Paloca giá rẻ

3. Nhà chòi công viên

Nhà chòi là thiết bị vui chơi thường được đặt trong các công viên dành cho trẻ em. Bởi thiết bị này có kích thước không lớn, thường cao dưới 2,5m và rộng dưới 3m để các bé có thể chơi được các trò chơi, nhưng vẫn không chiếm quá nhiều không gian của công viên. Một số nhà chòi lớn cũng được xây dựng để mọi người ngồi nghỉ ngơi thoải mái hơn. Nhà chòi có thể được lắp một cách đơn giản hoặc nếu được các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị công viên thì hình dáng được thiết kế bài bản và đẹp hơn, chất liệu cũng đa dạng hơn từ gỗ cho đến bê tông các loại.

Ngoài 3 loại thiết bị cho công viên phổ biến được chúng tôi đề cập trên đây, thì còn nhiều loại thiết bị công viên khác như ô dù ngoài trời cũng khá thích hợp để đặt trong các công viên nhưng xích đu, cầu trượt, máy chạy bộ…để phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn của mọi nhà. Tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị công viên hàng đầu Việt Nam, các thiết bị công viên với kiểu dáng hiện đại và chức năng thông minh do HÀnh Tinh Xanh cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng để sử dụng cho công viên cơ quan hoặc gia đình.

Categories: Đời sốngTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955