5 mẫu dù lệch tâm vuông Poliva giá rẻ tiện ích nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu dù lệch tâm vuông để phục vụ nhu cầu che nắng, che mưa hay bất kỳ một nhu cầu quảng cáo nào khác? Bạn muốn mua một chiếc ô dù ngoài trời có mức giá rẻ, phù hợp với kinh phí của bản thân nhưng vẫn đảm bảo tốt các yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ. Vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho ban 5 mẫu ô lệch tâm vuông rẻ, đẹp và tiện ích nhất hiện nay nhé!

5 mẫu dù lệch tâm vuông Poliva giá rẻ tiện ích nhất hiện nay

1 – Ô  Vuông  Lệch Tâm 2,3m

Bản thiết kế sang trọng, tiện ích dù lệch tâm vuông là sự lựa chọn phù hợp cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay các khu resort,…Với mức giá rẻ chỉ khoảng hơn 3 triệu là bạn đã có thể sở hữu mẫu ô đặc biệt này.

2 – Dù lệch tâm vuông 3x3m

Với cấu tạo diện tích che phủ lên đến 3m x 3m bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau từ thiết kế, trang trí che nắng trong các quán nước, nhà hàng cho đến việc tận dụng làm ô che ô tô hữu ích. Sản phẩm được phân phối tại poliva với mức giá 4 triệu 250 nghìn. Hiện tại mẫu ô dù này đang có chương trình khuyến mãi với 3 triệu 590 nghìn một mức giá vô cùng rẻ so với các loại ô lệch tâm trên thị trường hiện nay.

5 mẫu dù lệch tâm vuông Poliva giá rẻ tiện ích nhất hiện nay

3 – Ô Lệch Tâm Vuông Cao Cấp 2,5m

Chỉ với khoảng gần 4 triệu là bạn đã có thể sở hữu dòng dù lệch tâm vuông cao cấp này. Với kết cấu chắc chắn, đẹp mắt và hình ảnh rộng lớn tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn.

4 – Ô Dù Lệch Tâm Vuông 3.5m

Trong tầm khoảng giá 5 triệu, Ô Lệch Tâm Vuông 3.5m sẽ là sản phẩm tiếp theo bạn nên sở hữu. Mẫu dù lệch tâm vuông này sở hữu một khoảng diện tích đặc biệt nổi trội với kích thước lên đến 3,5 m, bạn có thể sử dụng chúng che cho cả một chiếc ô tô kích thước lớn hoặc mẫu bàn ghế sofa ngoài trời,…

5 – Dù Lệch Tâm Vuông 3m

Kết thúc bảng danh sách ngày hôm nay ô Lệch Tâm Vuông 3m chúng có mức giá khoảng 4 triệu 3. Với kiểu dáng, kích thước lớn 3m của sản phẩm tin rằng chúng sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của bạn.

5 mẫu dù lệch tâm vuông Poliva giá rẻ tiện ích nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm ô dù giá rẻ:

– Các loại ô lệch tâm

– Dù che nắng ngoài trời giá rẻ

– Ô dù che nắng quán cafe

Bên cạnh những dòng ô dù lệch tâm vuông trên, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các mâu ô giá rẻ, ô lệch tâm tròn, ô đứng tâm giá rẻ hay đơn giản là muốn thuê ô dù sự kiện thì có thể liên hệ tới Poliva để tìm kiếm cho mình những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Poliva

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 096.849.8888

Website: poliva.vn

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955