Báo giá xe đẩy hàng lý sân bay nhập khẩu

Hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn một dòng sản phẩm đang được bán rất chạy, nhiều người và công ty săn đón sản phẩm, đó chính là sản phẩm báo giá xe đẩy hành lý sân bay. Với việc sở hữu riêng cho mình một chiếc, bạn sẽ rất thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như sử dụng nó tại nhà hay cơ quan để vận chuyển hàng hóa nặng. 

Xe day hanh ly san bay

Báo giá xe đẩy hành lý sân bay

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy hành lý sân bay

Với thiết kế gọn, khoảng 20kg, kể cả phụ nữ chân yếu tay mềm cũng dễ dàng sử dụng, nhẹ chắc chắn bằng khung nhôm cao cấp, đã được sơn chống gỉ, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

Bánh xe bằng cao su, lốp đặc căng tròn trong đó: 2 bánh phụ cố định, một bánh chính để điều hướng, dễ dàng lăn bánh trên mọi địa hình.

Tay cầm phía trên bằng nhựa PA có hiệu suất tốt, rất cứng, thậm chí ở nhiệt độ thấp, và có độ cứng bề mặt cao, sốc cơ học thấp, và chống ăn mòn. Chỉ cần bạn ấn xuống là dễ dàng sử dụng, di chuyển sản phẩm. Khi cần phanh, phanh gấp, bạn chỉ cần thả tay ra là ngay lập tức toàn bộ chiếc xe đẩy hành lý sẽ đứng lại.

Báo giá xe đẩy hành lý sân bay với thiết kế chắc chắn nên trọng tải tối đa chiếc xe có thể chở đc là hơn 200kg, tha hồ cho bạn để nhiều hành trang, hành lý trên đó.

Mặt đằng trước và mặt đằng sau của sản phẩm, trống, có thể dán quảng cáo thương hiệu, cũng như sản phẩm của bạn để đưa đi quảng cáo dễ dàng.

Báo giá xe đẩy hành lý sân bay

Những thuận lợi khi bạn mua hàng từ công ty Hành Tinh Xanh

Là công ty uy tín, đã có tên tuổi từ rất lâu, đứng ra nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nên bạn không cần lo lắng sản phẩm giả, kém chất lượng. Đảm bảo xe đẩy hành lý sân bay mới 100%.

Mức giá công ty đưa đến cho bạn đảm bảo luôn là giá tốt nhất trên thị trường mà bạn tìm kiếm.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo và cam kết như đúng trên quảng cáo

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, sẵn sàng trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hỗ trợ giao hàng, giao hàng nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách.

Báo giá xe đẩy hành lý sân bay

Lời kết

Với những chia sẻ trên, tôi tin việc mua Báo giá xe đẩy hành lý sân bay từ công ty Hành Tinh Xanh sẽ là lựa chọn chính xác của bạn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Thiết bị giao thông

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955