Bảo vệ môi trường gia đình bạn bằng cách sử dụng thùng rác inox paloca.

Bảo vệ môi trường gia đình bạn…? Việc đặt thùng rác trong nhà sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vệ sinh môi trường, vì nhiều người cho rằng có rất nhiều các vi khuẩn, virus gây bệnh và các chất độc hại bám trên rác thải sẽ làm ô nhiễm không khí trong phòng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe. 

thung-rac-trong-phong

Chính vì vậy, để chọn được loại thùng rác phù hợp giúp bảo vệ môi trường cho gia đình của bạn và bố trí một cách hợp lý thì việc xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng về những ưu điểm, nhược điểm của từng loại thùng rác để lựa chọn ra được sản phẩm thùng đựng rác phù hợp nhất.

Một số điều cần lưu ý để tránh việc gây ô nhiễm khi đặt thùng đựng rác để bảo vệ môi trường trong nhà:

  • Ngày nay, thì các loại thùng rác inox, thùng rác thép phun sơn, thùng rác inox đạp chân,… nên việc chọn lựa thùng rác đặt trong nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng có rất ít người biết được lợi ích của từng loại so với các sản phẩm thùng rác nhựa thông thuờng khác.
  • Bạn nên tìm hiểu và học cách phân loại rác thải hữu cơ và vô cơ, dồn tất cả các loại thức ăn thừa, hoa quả hỏng,… vào một túi và các loại rác thải không phân hủy được vào một túi khác.
  • Rác thải sinh hoạt trong nhà nên được dọn sạch sẽ và đổ đi hàng ngày, không nên để tốn đọng quá lâu vì trong nhà thiếu ánh nắng là điểu kiện thuận lợi để cho vi khuẩn có hại phát triển.
  • Nên dùng thùng rác được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ. Từ trước đến nay phần lớn các hộ gia đình thuờng có nhu cầu chọn những sản phẩm thùng đực rac có cỡ nhỏ mà lại bỏ qua chi tiết rất quan trọng đó là phần nặp đậy kín của thùng rác. Vì thế thuờng hay gặp phải vấn đề mùi hôi từ thùng rác bốc ra làm cho không khí bị ô nhiễm đi đáng kể. Hiện nay, công ty Hành Tinh Xanh có cho ra mắt sản phẩm thùng rác inox đạp chân giá rẻ , Sản phẩm thùng rác inox đạp chân có nhiều loại dung tích như thùng rác inox đạp chân 5 lít, thùng rác inox đạp chân 7 lít, thùng rác inox đạp chân 8 lít, …

Nhưng để phù hợp nhất khi đặt trong nhà thì bạn nên chọn mua thùng rác inox đạp chân 5 lít, sản phẩm thùng đựng rác đạp chân 5 lít có hình dáng nhỏ gọn, dung tích vừa phải, đặc biệt có thiết kế nắp đậy đạp chân rất kín tránh để mùi hôi của rác bay ra ngoài

Thùng rác inox

Hy vọng với những thông tin mà chung tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình được lọi sản phẩm thùng rác phù hợp cho gia đình của bạn. Ngoài ra, công ty Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại thùng rác inox cao cấp, thùng rác nhựa các loại giá rẻ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website paloca.vn để có được nhiều thông tin và sản phẩm tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Categories: Đồ dùng văn phòngThùng rác inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955