Inox 304 là gì – Sử dụng thùng rác làm bằng inox 304 có tốt không?

Tuyệt chiêu phân biệt inox 304 với inox thường. Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa chọn phù hợp, mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều thị trường, những nơi mà Inox 304 và Inox 301 là lựa chọn chủ yếu. Inox 201 có giá cả thấp và ổn định là do dùng Magan để thay thế cho Niken.

inox-304

Inox 304 là loại inox phổ biến và được sử dụng trong rất nhiều loại sản phẩm phổ biến hiện nay như: Thùng rác inox 304, thùng rác inox chân đạp, thùng rác inox cho văn phòng, cột chắn inox, Xe đẩy đồ bằng inox, … Inox 304 chiến đến hơn 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn thế giới. Nên bạn có thấy thấy được inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống củng chúng ta.

Chống ăn bị lão hóa, ăn mòn

Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn cực kì tuyệt vời khi được cho thử tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Khả năng chống gỉ và chống lão hóa ở trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Khả năng chịu nhiệt cao của inox 304

Chất liệu inox 304 có khả năng chịu đựng nhiệt độ lên đến 925 độ C. Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

Thùng rác inox Paloca

Có những tính năng và đặc điểm ưu việt trên thì với việc sử dụng một chiếc thùng rác được làm từ chất liệu inox thì quả thật là tốt. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm thùng đựng rác bằng inox cao cấp trên, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua được sản phẩm một cách dễ nhàng nhất. Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên về nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác inox cao cấp, thùng rác inox khách sạn, thùng rác inox văn phòng, thùng rác inox không nắp, Thùng rác nhựa ….Mọi sản phẩm đều được hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng.

Categories: Đồ dùng văn phòngThùng rác inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955