Cách sử dụng và bảo quản kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ đơn giản nhất

Bạn đã chọn cho mình một sản phẩm kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ để phục vụ khách hàng trong khách sạn của mình. Tuy nhiên để sản phẩm có độ bền cao thì ngoài việc mua được kệ chất lượng bạn cũng cần phải biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Đừng bỏ qua những thông tin thú vị trong bài viết sau.

Cách sử dụng kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ có thể bạn chưa biết

Chất lượng đảm bảo, độ bền cao chắc chắn là những tiêu chí hàng đầu khi chọn kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ. Tuy nhiên khi đã chọn được sản phẩm phù hợp  thì làm sao để giữ được sự bền đẹp lâu dài? Điều đầu tiên bạn cần làm đó là sử dụng đúng cách. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng kệ cho khách sạn:

+ Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng mà bạn sắp xếp số lượng sách báo, tạp chí cho phù hợp. Tránh sắp xếp quá nặng khiến cho kệ bị biến dạng. Đặc biệt đối với những kệ tạp chí treo tường vì khả năng chịu lực kém hơn so với kệ sách đứng nên bạn càng cần phải chú ý về trọng lượng sách báo.

+ Bạn cũng luôn cần phải sắp xếp lại sách báo, tạp chí cho gọn gàng. Điều này giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn. Đồng thời việc sắp xếp sách báo thường xuyên cũng giúp bạn kiểm tra và phát hiện nhanh chóng những lỗi hư hỏng của kệ sách.

+ Tùy thuộc vào không gian mà bạn có thể đặt kệ ở một vị trí thích hợp. Tuy nhiên bạn nên chú ý không nên đặt kệ tại nơi có nhiệt độ cao. Đặc biệt là không nên đặt kệ ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Hầu hết những chiếc kệ trưng bày tạp chí hiện nay đều được làm bằng gỗ công nghiệp chất lượng. Tuy nhiên cũng không tránh được sự tác động của tác nhân bên ngoài.

+ Bạn cũng cần phải tránh những nơi có độ ẩm cao. Điều này khiến cho kệ nhanh bị ẩm, xuống cấp và hỏng hóc.

>>>>> Có thể bạn muốn biết: Địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn chất lượng nhất hiện nay.

Nên sắp xếp sách báo, tạp chí với số lượng vừa phải để tránh làm hỏng kệ

Nên sắp xếp sách báo, tạp chí với số lượng vừa phải để tránh làm hỏng kệ

Những điều cần chú ý khi vệ sinh và bảo quản kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ

Ngoài việc sử dụng đúng cách thì vệ sinh và bảo quản thường xuyên cũng giúp bạn có một chiếc kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ bền đẹp. Đừng bỏ qua những chú ý sau đây:

+ Để vệ sinh kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ bạn chỉ nên dùng chổi quét và khăn mềm. Hãy dùng chổi để làm sạch lớp bụi bẩn bám trên bề mặt gỗ. Tiếp theo dùng khăn mềm để lau lại cho sạch. Tuyệt đối không nên sử dụng khăn ướt để lau chùi. Điều này rất dễ khiến kệ bị ẩm, mốc.

+ Bạn có thể chọn một số loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho gỗ. Việc vệ sinh bằng hóa chất nên thực hiện 1 tháng/ lần để kệ luôn duy trì được độ mới.

+ Bạn cũng có thể hạn chế sự tác động của các yếu tố bên ngoài bằng cách sử dụng một số sản phẩm bảo dưỡng như xi bóng, phẩm nhuộm, sáp gỗ dạng lỏng hoặc hồ nhão… Ngoài ra để đánh bóng kệ sách thì bạn cũng có thể nhúng giẻ mềm vào dung dịch nước pha với nước giấm hoặc nước trà…. Sau đó vắt bớt nước để lau lên bề mặt của gỗ.

Sử dụng khăn mềm để vệ sinh kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ

Sử dụng khăn mềm để vệ sinh kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ

Kết luận

Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi vệ sinh và sử dụng kệ trưng bày tạp chí bằng gỗ. Điều quan trọng nhất là không nên ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng. Hãy chọn những địa chỉ cung cấp uy tín như công ty cổ phần Hành Tinh Xanh để có được sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Kệ báo inox

Categories: Tin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955