Cách xử lý mùi hôi của thùng rác trong gia đình

Nơi có nhiều mùi hôi nhất, khiến chúng ta khó chịu nhất chính là thùng rác nhựa gia đình, trong nhà, nhưng chúng ta xử lý rác thải như thế nào để khử sạch mùi hôi này là một vấn đề nan giải.

Trong gia đình, chúng ta thường sử dụng các loại thùng rác có dung tích nhỏ để chứa rác. Có nhiều thùng rác được dùng trong các phòng và thùng rác chứa rác tổng trong nhà. Thông thường có 2 loại thùng rác chính là thùng rác bằng nhựathùng rác bằng inox .

Xử lý mùi hôi của thùng rác

Thùng rác nhựa nắp lật

Mặc dù thanh lý được có nghĩa là phải tự làm sạch, nhưng đôi khi vi khuẩn gây mùi khó chịu và làm giảm hiệu quả của việc xử lý rác thải và thoát nước. Vì vậy, hôm nay chúng ta cùng nhau chia sẻ về cách làm như thế nào để làm sạch – xử lý rác thải mà không có mùi hôi và làm thế nào để ngăn chặn thùng rác bốc mùi.

Nếu bạn xử lý rác thải có mùi hôi (có khả năng thực phẩm). Bạn có thể xử lý mùi của nó với một chén muối mỏ (nếu bạn không có muối mỏ, sử dụng giấm). Bật nước lạnh để rửa sạch và để cho việc xử lý rác thải hôi thối trong vòng 5-10 giây. Điều này sẽ giúp đánh bật mọi bùn hoặc các mảnh vụn bị bắt trong việc xử lý.

Để đảm bảo việc xử lý rác thải là không có mùi miễn, đặt một vài nắm vỏ cam quýt (chanh, cam, bưởi, vv) trong việc xử lý và  bằng nước lạnh. Thanh lý rác thải là tự làm sạch trong lý thuyết, vì vậy nếu bạn sử dụng chúng một cách chính xác, phải luôn luôn sạch sẽ và không có mùi.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang luôn luôn chạy việc xử lý thời gian đủ dài. Nhiều người dọn không sạch và để các hạt thức ăn ở lại và trở thành vi khuẩn-ridden, bùn hôi thối… Và tất nhiên, bạn nên dùng nước lạnh trong khi bạn  xử lý rác thải, nước nóng có thể gây ra mỡ để làm tan và thoát nước để làm tắc nghẽn nếu sử dụng quá thường xuyên.

Thứ hai, xem những gì bạn đưa vào xử lý rác thải của bạn. Bạn không nên bỏ tất cả vào một chỗ giống như thùng rác nhựa tổng hợp,  Điều này là không nên, và những thông tin sau đây cho bạn một cách nhìn tổng quan về xử lý rác.

–  Thủy tinh, nhựa, kim loại, giấy, tàn thuốc

– Dầu mỡ hoặc chất béo

– Thực phẩm xơ (vỏ ngô, thân cây cần tây, hành tây da, atisô, măng tây, đại hoàng)

– Các loại thực phẩm mở rộng (pasta khô hoặc gạo)

– Xương động vật

– Vỏ trứng (vì mỏng, màng dính của họ)

– Grinds cà phê (mặc dù họ có thể giảm bớt mùi hôi, nhưng có thể bị mắc kẹt lại )

Bạn sẽ có một xử lý rác thải có khoa học để nó không có mùi một lần nữa.

Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh đang cung cấp các loại thùng rác sử dụng trong nhà, trong văn phòng làm việc, tòa nhà chung cư hay trung tâm thương mại nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam. Cung cấp sản phẩm thùng rác chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp uy tín hàng đầu.

Xem thêm:

  • Thùng rác công cộng
  • Thùng đựng rác công nghiệp
  • Thùng rác công nghiệp 60 lít
  • Thùng rác công nghiệp 120l
  • Giá thùng rác công nghiệp 240 lít
  • Thùng rác công nghiệp 660 lít

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Gia đìnhNội trợSản phẩmThùng rác

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955