Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cho thuê cột chắn inox giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm cột chắn inox với đa dạng các chủng loại như cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng, cột chắn inox trắng dây xanh, cột chắn inox mạ vàng.

Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

Cột chắn inox được sử dụng nhiều ở các sự kiện, các viện bảo tàng, các khu di tích… giúp phân làn, tảo khoảng cách rất là hiệu quả.

Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

Cho thuê cột chắn inox giá rẻ

Các loại cột chắn inox được khách hàng lựa chọn thuê nhiều nhất hiện nay là sản phẩm cột chắn inox mạng vàng đây là sản phẩm cột chắn inox cao cấp, sang trong được sử dụng ở những sử kiện lớn. Thân cột chắn inox được làm bằng chất liệu inox mạ vàng cực bền không bị bay màu theo thời gian.

Cấu trúc, thiết kế của cột chắn inox:
– Thân cột chắn và đế tách rời, có thể cố định bằng vít dài chắc chắn, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đếđều được chế tạo từ inox cao cấp, mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.

Dây cột chắn được làm từ vải nhung hoặc sợi nilon bện xoắn tỉ mỉ, có nhiều màu sắc khác nhau, đầu dây được bịt lại bằng móc khóa bằng inoxbóng hoặc mạ vàng. Khách hàng có thể gắn dây chắn với cột thông qua việc kết nối đầu móc của dây vào khe được thiết kế sẵn ởđầu cột.

Khách hàng có nhu cầu thuê cột chắn inox giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh cột chắn inox để được cung cấp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Khu thuê cột chắn tại công ty chúng tôi được hộ trợ vận chuyển, lắp đặt đến tận nơi cho mọi khách hàng tại Hà Nội, TPHCM.
Công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp, cho thuê cột chắn inox số lượng lớn uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

Categories: Cột chắn inoxSản phẩm

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955