Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê cột chắn inox tại Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây, các hoạt động giải trí, sự kiện, khánh thành thường xuyên được tổ chức và diễn ra. Chính vì vậy, nhu cầu để tổ chức một sự kiện thật hoành tráng, lịch sự hay bài bản chuyên nghiệp được các đơn vị chú trọng. Đóng góp vào sự thành công của sự kiện không thể thiếu được những sản phẩm thiết bị như cột chắn inox, bảng chào,… nên công ty Hành Tinh Xanh xin giới thiệu dịch vụ cho thuê cột chắn inox.

cot_chan_inox_su_kien

Cho thuê cột chắn inox tại Hà Nội:

Việc sử dụng các sản phẩm cột chắn inox các buổi khởi công hoặc khánh thành các công trình, buổi giới thiệu sản phẩm, hoặc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ là rất cần thiết mà kinh phí để mua cả bộ sản phẩm mà chỉ sử dụng 1 lần thì rất lãng phí cùng với đó là việc bảo quản và lắp đặt sản phẩm phải thật chuyên nghiệp thì sản phẩm mới luôn sáng bóng.
– Thấy được nhu cầu cần thiết của các đối tác công ty Hành Tinh Xanh đã phát triển dịch vụ cho thuê cột chắn inox với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Có 2 dòng sản phẩm chúng tôi đang cho thuê tại Hà Nội là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây nhung chùng với chất lượng inox luôn sáng bóng.

Hành Tinh Xanh – Đơn vị cung cấp, cho thuê cột chắn inox uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

– Công ty Hành Tinh Xanh có một kho hàng lớn với đầy đủ cá loại sản phẩm cột chắn inox và phụ kiện cột chắn luôn cung cấp tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện, khách hàng tại Hà Nội  với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn khi thuê cột chắn inox.

Cho thuê cột chắn inox dây căng tại Hà NộiCho thuê cột chắn inox dây căng tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội

– Các sản phẩm cột chắn inox Paloca chính hãng của công ty Hành Tinh Xanh đều có in logo Paloca in nổi trên sản phẩm.

– Các sản phẩm cột chắn inox cho thuê tại Hà Nội sẽ được Hành Tinh Xanh kiểm tra trước khi cho thuê đi để tránh các trường hợp cho thuê các sản phẩm bị hỏng làm ảnh hưởng đến khách hàng. Không những thế công ty còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

Khách hàng thuê cột chắn inox tại Hành Tinh Xanh sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm tận nơi ở Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ.

Một số sản phẩm cao cấp:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Cột chắn inoxSản phẩm

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955