Hướng dẫn cách lắp đặt giường phụ Extra bed thương hiệu Paloca

Công ty Paloca chúng tôi gửi lời chào tới Quý khách đã quan tâm tới dòng sản phẩm giường phụ Extra Bed do chúng tôi nhập khẩu và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này, tuy vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại thiết bị khách sạn chúng tôi đồng cung cấp dòng sản phẩm giường phụ khách sạn này tại Hà Nội, HCM cũng như chính sách giao hàng toàn quốc.

giường phụ khách sạn

Giới thiệu giường Extra bed:

Chúng ta có thể hiểu một khái niệm đơn giản về giường extra bed này là một loại giường phụ được kê thêm trong phòng cùng với giường chính, theo thiết kế của tùy từng khách sạn. Chính vì nó là giường phụ nên nó mang đầy đủ những đặc tính linh động, dễ di chuyển vận chuyển, tháo lắp và gọn gàng khi gấp lại.

Trong điều kiện của nhiều khách sạn, không phải khách sạn nào cũng có thể kê thêm giường phụ extra bed, vì trong thiết kế khách sạn có nhiều phòng chỉ có thể phù hợp kê giường chính, không thể kê thêm sản phẩm giường phụ này được. Cũng có nhiều khách sạn do thiết kế không kê giường từ đầu, tức là chỉ kê đệm nên sản phẩm cũng không mấy được sử dụng tại những khuôn viên của khách sạn có thiết kế khác biệt đó. Việc sử dụng giường hay đệm đó phụ thuộc vào chủ đầu tư và vị trí khách sạn đó chính vì thế không phải tại khách sạn nào Quý khách cũng có thể bắt gặp sản phẩm này.

Cũng có trường hợp bạn yêu cầu thêm một giường phụ khách sạn trong phòng thì bạn sẽ phải chịu thêm chi phí về giá phòng, tùy thuộc vào từng khách sạn thì giá phòng sẽ tăng thêm bao nhiêu.

giường phụ khách sạn

Thông tin chi tiết giường phụ extra bed:

  • Kích thước: : (L) 1900mm x (w) 900mm x (H) 400 mm
  • Đệm dày 10 cm
  • Thiết kế giường gấp rất gọn khi gấp lại và có thể đứng được, không chiếm diện tích phòng cũng như có bánh xe có thể đẩy khi vận chuyển.

Giường Extra bed chủ yếu hiện nay được dùng nhiều tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, bệnh viện….

Cách lắp đặt giường phụ Extra bed E

Giống như các sản phẩm khác loại giường gấp này được thiết kế để lắp đặt một cách dễ dàng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt và sử dụng sản phẩm này. Việc lắp đặt này chỉ cần một vài thao tác đơn giản đó chính là gấp và mở. Đặc biệt hơn việc sử dụng và di chuyển loại giường này rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo và hàng bánh xe được thiết kế dưới chân để giường có thể di chuyển.

Chú ý nên gấp giường rồi mới tiến hành kéo, di chuyển giường, sau khi đã mở và trải ga thì không nên kéo, di chuyển vì khi đó việc di chuyển rất khó vì các hệ chân giường đã chịu lực, nếu cố tình kéo sẽ làm ảnh hưởng đến sàn nhà…

Các loại giường phụ nhập khẩu Paloca thông dụng:

  • Bán giường phụ khách sạn
  • Extra bed hotel cao cấp
  • Giường gấp cho khách sạn

Với những đặc điểm nổi bật và tiện dụng sản phẩm giường Extra bed cho khách sạn hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng trên cả nước. Ngoài sản phẩm giường phụ khách sạn này chúng tôi còn cung cấp tới thị trường rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị khách sạn khác như đồ amenities,…Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và Email để nhận được thêm mọi thông tin tư vấn:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 – Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955