Lặp đặt nhiều thùng rác trong dịp tết 2016

Lắp đặt nhiều thùng rác đẹp phục vụ dịp tết 2016

Những thời điểm cuối năm là dịp mà các đơn vị, cơ quan, hay các cá nhân có nhu cầu mua sắm cao nhất. Các thành phố lớn cũng khẩn trương trong quá trình trang hoàng thành phố thêm tươi đẹp, sạch đẹp để đón chào năm mới. Bên cạnh các hạng mục công trình như: vườn hoa, tiểu cảnh, băng rôn, biểu ngữ, đèn hoa tươi sắc…các cơ quan chức năng cũng đã tính đến những chi tiết nhỏ hơn, trong đó kể đến việc trang bị thêm các thùng đựng rác có hình dáng đẹp mắt đặt tại các điểm công cộng, trên các tuyến đường giúp cho việc bỏ rác dễ dàng.
Thùng rác
Các loại thùng rác nhựa loại 120l, 240l, có nắp đậy kín, có bánh xe di chuyển dễ dàng, hay các loại thùng đựng rác inox, thùng rác treo đôi ngoài trời thiết kế đẹp mắt đặt cố định.

Trong các dịp lễ như tết, giáng sinh thì số lượng người đi chơi xuân rất đông, nên việc vứt bỏ rác là không thể tránh khỏi. Việc lắp đặt các loại thùng đựng rác này không những làm đẹp thêm quang cảnh đường phố, mà nâng cao ý thức người dân trong việc bỏ rác.
Thùng rác
Hiện nay, có nhiều loại thùng rác được thiết kế để sử dụng ngoài trời, công cộng như thùng rác nhựa HDPE, Composite, thùng rác đôi. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, màu sắc nổi bật, ít bị hư hỏng nên thời gian sử dụng lâu dài.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp thùng rác khác nhau, xuất xứ thùng rác cũng nhiều như hàng trong nước, nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan..

Có thể nhận thấy, thùng rác nhựa vÀ thùng đựng rác inox nhập khẩu luôn có thiết kế, chất liệu tốt hơn. Thùng rác nhập khẩu được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, các mẫu mã sản phẩm, thiết kế đa dạng, tinh tế nên khách hàng có nhiều lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên, giá thùng rác nhựa nhập khẩu có đắt hơn hàng trong nước.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác chính hãng Paloca như: thùng rác nhựa cao cấp, thùng rác công cộng giá rẻ, thùng rác y tế,…Vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để nhận được báo giá và những tư vấn thiệt thực nhất về sản phẩm mà bạn ưng ý.

Categories: Thùng rác inoxThùng rác nhựa

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955