Mua phụ kiện thùng rác nhựa ở đâu?

Chiếc thùng rác nhựa nhà bạn đang sử dụng nhưng đột nhiên bánh xe, nắp đậy hay bộ phận nào đó bị hỏng? Tuy nhiên, các phụ kiện thùng rác nhựa này bạn không biết tìm mua ở đâu? Hỏi đơn vị bán thùng rác ngày trước bạn mua thì họ không bán phụ kiện thùng rác nhựa? Hãy để Hành Tinh Xanh chỉ ra địa chỉ phân phối phụ kiện thùng rác thay thế qua bài viết dưới đây nhé!

Nếu chiếc thùng rác nhà bạn chẳng may bị hỏng hoặc mất đi một số phụ kiện đơn giản, bỏ đi mua cái mới thì rất lãng phí và tốn kém không cần thiết. Để giải quyết các vấn đề trên cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp các phụ kiện thùng rác nhựa thay thế nhằm mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng.

Mua phụ kiện thùng rác nhựa ở đâu?

Hành Tinh Xanh – Công ty phân phối phụ kiện thùng rác nhựa uy tín

Trong quá trình sử dụng, nếu một bộ phận nào đó của thùng rác bị hỏng không còn đảm bảo nữa thì chắc chắn chúng ta cũng sẽ phải thay thế. Và tất nhiên là điều được quan tâm đến tiếp theo chính là “mua phụ kiện thùng rác thay thế ở đâu?”. Nếu như chúng ta không phải là người làm trong lĩnh vực này hay thường xuyên phải mua sắm chúng thì rất ít khi chú ý đến các thông tin này. Nhưng nếu như các bạn đang có nhu cầu và thực sự cần thiết thì Hành Tinh Xanh sẽ là địa chỉ cung cấp phụ kiện thùng rác uy tín nhất mà bạn nên tìm đến.

Những mẫu thùng rác nhựa công cộng với dung tích 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít được thiết kế với phụ kiện đi kèm bao gồm: 2 bánh xe bằng cao su đặc và 1 trục bằng thép phun sơn tĩnh điện nhằm thuận tiện để đẩy di chuyển trong quá trình thu gom rác thải. Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn cung cấp cả nắp và chốt nắp đậy của thùng rác.

Mua phụ kiện thùng rác nhựa ở đâu?

Các loại thùng rác do Hành Tinh Xanh sản xuất và cung cấp:

  • Bảng giá thùng rác công cộng
  • Giá thùng rác công nghiệp
  • Bán thùng rác y tế

Công ty Cp Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện thùng rác phục vụ cho việc lắp đặt thùng mới cũng như thay thế, sửa chữa, bảo hành…. khi phụ kiện thùng rác bị hỏng trong quá trình sử dụng.  Quý khách có nhu cầu tìm mua phụ kiện hay các loại thùng rác mới vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để sớm nhận báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955