Những đặc tính và vật liệu huyền thoại của thùng rác thép không gỉ Paloca

Chắc các bạn không xa lạ gì với khái niệm thép không gỉ hay inox. Nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết những đặc tính đặc biệt của thùng rác inox cao cấp. Để bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm này, cũng như lựa chọn cho mình được chiếc thùng ưng ý nhất.

Thùng rác inox

Hiểu về thép không gỉ

Thép không gỉ là một hợp kim được làm bằng sắt, crom, cacbon và nhiều nguyên tố khác, còn được gọi là “sắt trắng” vì nó có màu trắng và không dễ bị rỉ sét. Ứng dụng của thép không gỉ khá rộng và có thể nhìn thấy ở mọi nơi trong cuộc sống

Ví dụ: hộp làm sạch bằng thép không gỉ, xe đẩy, bồn rửa, giá đỡ… Vì các sản phẩm thép không gỉ có thể được tái chế 100%, chúng giữ lại giá trị còn lại của chúng ngay cả sau khi kết thúc vòng đời của chúng.

Quan điểm thép không gỉ không rỉ sét bí mật nhỏ

Thép không gỉ, có thành phần chính là sắt và crom, không dễ bị rỉ sét bởi vì crôm tạo thành màng bảo vệ crom oxit trên bề mặt và độ dày của nó khoảng 10 đến 50 A [1A = 8-10u], làm cho nó khó tiếp xúc với không khí.

Và có đặc tính chống ăn mòn. Tuy nhiên, hàm lượng crôm trong thép không gỉ phải có ít nhất 11% để tạo thành màng bảo vệ, nếu không có hàm lượng crom thì màng bảo vệ không thể được tạo thành để đạt được hiệu ứng chống gỉ.

Thùng rác inox

Bạn có nghĩ rằng thép không gỉ chỉ có một loại?

Nói chung là không khí, thép không gỉ ít bị rỉ sét hơn thép cacbon. Thép không gỉ khác nhau có khả năng chống ăn mòn, độ dẻo, tính chất từ ​​và khả năng xử lý khác nhau Ví dụ, thép không gỉ 304, thép không gỉ được sử dụng phổ biến nhất, gồm 18% crom và 8% niken. Từ, không thể xử lý nhiệt, nhưng chế biến tốt, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Một loại 430 khác, với thành phần crom từ 16-18%, có hàm lượng carbon thấp, từ tính và thu hút nam châm. Nếu thép không gỉ không chứa niken, giá sẽ tương đối thấp, vì vậy nó thường được sử dụng trong đồ dùng nhà bếp, lưới dệt và phụ kiện và các sản phẩm khác.

Thùng rác inox

Đúng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng

Hầu hết các vật liệu được sử dụng bằng thép không gỉ đều được làm bằng 304, ít bị rỉ sét và có khả năng hoạt động tốt, mỗi sản phẩm công ty Hành Tinh xanh cung cấp được bảo hành một năm miễn là nó không bị hư hỏng giả tạo.

Với chia sẻ trên, tôi tin thùng rác inox Paloca sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin và báo giá về những sản phẩm thùng rác inox

Các loại thùng rác inox cao cấp phổ biến:

  • Thùng rác inox đạp chân 12l
  • Thùng rác inox nắp lật giá bao nhiêu
  • Thùng rác inox tròn

Categories: Thùng rác inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955