Những ưu điểm không thể bỏ qua của kệ để sách bằng gỗ

Kệ để sách bằng gỗ đang được nhiều khách sạn ưa chuộng. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của những đơn vị kinh doanh này. Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu cho bạn những ưu điểm nổi bật của loại kệ này để giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Bảo vệ môi trường – ưu điểm hàng đầu của kệ để sách bằng gỗ tại Hành Tinh Xanh 

Bảo vệ môi trường chính là ưu điểm hàng đầu mà bạn có thể thấy ở những kệ đựng sách báo do Hành Tinh Xanh cung cấp. Bởi vì những sản phẩm này đều được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp. Đây là sản phẩm nhân tạo không chỉ mang nhiều ưu điểm tuyệt vời mà còn khắc phục nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên.

Hơn thế nữa chúng ta cũng biết rằng trước đây gỗ tự nhiên được dùng rất nhiều. Điều này đẫn đến khai thác trái phép, nguy cơ tổn hại đến môi trường là rất cao. Tuy nhiên những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp được làm từ cây gỗ ngắn ngày. Chính vì thế gỗ công nghiệp ra đời chắc chắn là phương án tối ưu giải quyết nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Đồng thời đây cũng là loại nguyên liệu tuyệt vời giúp môi trường thêm xanh hơn.

Bảo vệ môi trường là ưu điểm hàng đầu của kệ để sách bằng gỗ

Bảo vệ môi trường là ưu điểm hàng đầu của kệ để sách bằng gỗ

Kệ đựng sách bằng gỗ có tuổi thọ lâu dài

Những sản phẩm kệ sách bằng gỗ do Hành Tinh Xanh cung cấp được đánh giá rất cao về độ bền. Kệ được làm bằng vật liệu gỗ MDF. Đây là loại gỗ được nghiên cứu và sản xuất từ bột gỗ mịn dưới nhiệt độ và áp suất cao nên có độ rắn chắc rất cao. Thêm vào đó là những phụ gia được sử dụng trong quá trình sản xuất. Những chất này giúp kệ chống ẩm mốc, mối mọt nên tuổi thọ sử dụng càng được tăng cao.Những chiếc kệ được làm bằng loại gỗ này bền vững, nhiều đường vân đẹp. Đồng thời sản phẩm còn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Giá xe làm buồng

Kệ đựng sách bằng gỗ đa dạng về kiểu dáng

Chính chất liệu gỗ công nghiệp cũng giúp kệ để sách bằng gỗ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Trước khi sản xuất thành các thành phẩm thì gỗ công nghiệp được ép thành bản theo những kích thước khác nhau. Chính vì thế nhà sản xuất có thể dễ dàng nguyên liệu mà không cần phải qua xử lý gỗ. Điều này giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể tạo ra những ý tưởng thiết kế độc đáo. Kệ để sách Hành Tinh Xanh được sản xuất từ loại gỗ MDF có độ dày 18mm. Đây là kích thước thích hợp để có thể cắt ghép thành muôn vàn kiểu dáng kệ sách khác nhau một các dễ dàng

Thêm vào đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Hành Tinh Xanh cũng nhập nhiều mẫu mã sản phẩm kệ sách báo. Chính vì thế tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khả năng tài chính mà khách sạn có thể chọn được mẫu kệ phù hợp nhất.

Hành Tinh Xanh cung cấp nhiều mẫu kệ sách chất lượng

Hành Tinh Xanh cung cấp nhiều mẫu kệ sách chất lượng

Kệ để sách bằng gỗ dễ dàng lắp đặt

Do gỗ công nghiệp có khối lượng nhẹ và kích thước đồng nhất nên việc lắp đặt rất dễ dàng và chính xác. Hơn nữa hầu hết những thiết kế kệ để sách bằng gỗ của Hành Tinh Xanh rất thông minh và tối gọn. Vì thế tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.  

Thêm vào đó, khi mua hàng tại Hành Tinh Xanh bạn sẽ nhận được hàng một cách nhanh chóng nhất. Công ty cũng có đội ngũ giao hàng nhiệt tình, tận tâm. Chính vì thế khách hàng không cần lo lắng về việc lắp đặt khi mua kệ tại Hành Tinh Xanh.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề lắp đặt khi mua kệ sách tại Hành Tinh Xanh

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề lắp đặt khi mua kệ sách tại Hành Tinh Xanh

Xem thêm: Xe buồng phòng resort

Kệ để sách bằng gỗ tại Hành Tinh Xanh có rất nhiều ưu điểm. Những sản phẩm này đang được cung cấp với giá cả phải chăng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955