Sử dụng thùng rác thực sự là an toàn

Công ty Hành Tinh Xanh bán các loại sọt rác giá rẻ như sọt rác inox, bán sọt rác nhựa cao cấp nhập khẩu các loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng thùng rác inox thực sự rất an toàn, không lo sợ bị cháy.
thung-rac-inox
Sọt rác inox được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp, thùng rác inox 304 đã vượt qua bài kiểm tra an toàn chống cháy nổ theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia.

Hằng năm, theo ước tính của cơ quan chức năng có tới hơn 2000 vụ cháy mỗi năm, trong đó, có một nửa do vô ý, sự cố bắt lửa gây nên thiệt hại người và của rất lớn. Những số liệu này cho thấy sự cần thiết của việc sử dụng vật liệu chống cháy nổ, cháy lan như inox 304 trong nhà ở, cửa hàng, công sở…

Sọt rác Inox 304 cao cấp là một loại thép không gỉ (chứa khoảng 7% ni ken, 16% crôm, carbon (C) 0.08% max), được kiểm định là vật liệu chống cháy nổ, cháy lan an toàn. Vì vậy giá sọt rác inox thường cao giá bán sọt rác nhựa các loại.

Với những ưu điểm của mình, sọt rác inox có nắp đậy 304 cao cấp hiện đang là vật liệu được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như đồ gia dụng, bình chứa, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, vỏ ngoài kiến trúc, các công trình xây dựng khác… Inox 304 được gia nhiệt ở mức nhiệt 1010 độ C – 1120 độ C, sau đó được làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

Chất liệu inox 304 giúp thùng rác inox có vẻ ngoài sáng bóng, luôn như mới, phía ngoài phun sơn tĩnh điện bền màu, không han gỉ, không bào mòn bởi thời tiết và dễ dàng lau dọn, vệ sinh. Thùng đựng rác phía trong làm bằng tôn hoa, có tác dụng chống cháy nổ nếu trong rác có tàn thuốc, giấy ăn và các vật liệu dễ cháy khác.

Khả năng chịu nhiệt của inox 304 cao, khả năng chống oxy hóa dù ở mức nhiệt cực kỳ cao (870 – 925 độ C), ít hư hại ngay cả khi xảy ra hỏa hoạn, sự cố.
Ngoài ra, inox 304 có khả năng tạo hình cao, có thể dát mỏng được mà không cần gia nhiệt, giúp thùng rác inox 304 nhẹ và bền hơn so với các loại inox khác.

Sử dụng thùng rác inox 304 giúp ngăn chặn nguy cơ cháy nổ vô ý hoặc cố ý từ rác thải sinh hoạt, rác thải văn phòng. Hạn chế phát sinh các tình huống cháy không mong muốn, bảo vệ sức khỏe, tài sản cá nhân và doanh nghiệp là điều nên làm của mỗi chúng ta.
Bạn cũng có tham khảo thêm những lời khuyên, hướng dẫn sử dụng thùng rác inox 304 để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ, cháy lan.

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị hàng đầu trong nghành cung cấp, phân phối thùng rác, sọt rác nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Công ty báo giá thùng rác Hà Nội các loại giá tốt nhất hiện nay.

Xem thêm những mẫu thùng rác được sử dụng nhiều hiện nay:

  • Thùng rác công nghiệp 60l
  • Thùng rác công nghiệp 120 lít
  • Thùng rác công nghiệp 240 lít
  • Thùng rác công nghiệp 660l

Categories: Thùng rác inox

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955