Thùng rác hành tinh xanh vì một môi trường xanh sạch đẹp

Công ty Hành Tinh Xanh với khẩu hiệu “Vì một hành tinh xanh”, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm thùng rác nhựa công cộng, sọt rác inox giá rẻ cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, không ngừng cố gắng xây dựng một thương hiệu danh tiếng và đáng tin cậy trên thị trường- Thùng rác Hành Tinh Xanh.

Song song với việc duy trì mối quan hệ cộng tác lâu dài với các nhà cung cấp có danh tiếng trên thế giới, Hành Tinh Xanh cũng không ngừng tìm kiếm những Nhà cung cấp mới để mở rộng số lượng mặt hàng nhằm cung ứng cho nhu cầu cũng như đề xuất ngày càng tăng cao của khách hàng.

Thung rac nhua Hanh Tinh XanhThùng rác nhựa Paloca hành tinh xanh phân phối

Thùng rác hành tinh xanh:

Trong đời sống đương đại sọt rác là một trong những sản phẩm rất cần thiết . thành ra việc lựa chọn thùng rác cho từng không gian là rất quan trọng và được nhiều khách hàng lưu ý. thùng rác đích thực đóng vai trò lớn trong việc lượm lặt rác và bảo vệ môi trường. Hàng ngày, lượng rác thải sinh hoạt, xây dựng, môi trường thải ra số lượng rất lớn, nếu không được xử lý đúng quy cách sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm bởi rác và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Vì một cuộc sống xanh chúng ta cần bảo vệ tốt môi trường bằng những việc thiết thực như bỏ rác đúng vào thùng rác quy định.

Việc đặt các thung rac chứa rác thải là tính năng tối ưu nhất, sọt đựng rác có được thiết kế vơi nhiều bánh xe cao su chắc nhằm di chuyển trong tình trạng rác thải quá vận tải. Giúp di chuyển rác dể dàng đến nơi tập trung tiêu hủy. Môi trường đang bị đe dọa nặng vật nài chính vì thế mà Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh muốn góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường. bởi vậy chúng tôi là địa chỉ độc nhất phân phối thùng đựng rác bằng nhựa cho trường học, cho công viên, công nghiệp

Đơn vị Hành Tinh XanhVới khẩu hiệu “Vì một hành tinh xanh”, chúng tôi luôn tụ hợp vào chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, không ngừng cố gắng xây dựng một Thương hiệu danh tiếng và đáng tin cậy trên thị trường. song song với việc duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp có tăm tiếng trên thế giới, Công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh cũng không ngừng tìm kiếm những Nhà cung cấp mới để mở rộng số lượng mặt hàng nhằm cung ứng cho nhu cầu cũng như yêu cầu càng ngày tăng cao của khách hàng.

Thùng rác ngoài việc được đặt trong nhà thì đa phần là để ở ngoài trời. Mà chúng ta đều biết, dưới điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như nước ta thì việc bị tương tác bởi yếu tố thời tiết là không tránh khỏi. bởi vậy để mua được sản phẩm và thích hợp với không gian sử dụng hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Sự bằng lòng và an tâm là tiêu chí của chúng tôi nói riêng, thùng rác Hành Tinh Xanh tổng thể. Để hướng đến tiêu chí đó, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, hàng hoá kỹ thuật và hoàn thiện những chính sách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, cam kết chất lượng và bảo trì tại công ty Hành Tinh Xanh.Hãy liên can ngay với chúng tôi, cùng cộng tác để trải nghiệm những điều đặc biệt từ chúng tôi. Cảm ơn Anh chị em hàng đã theo dõi bài viết này và rất mong được hiệp tác.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thùng rác sau:

  • Thùng rác công cộng 60 lít
  • Giá thùng rác công cộng 120l
  • Thùng rác công cộng 240l
  • Thùng rác công cộng 660 lít

Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thùng rác nhựa, các loại thùng rác y tế, thùng rác công cộng giá rẻ,…thương hiệu Paloca cao cấp giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác Paloca vui lòng liên hệ 0981.228.766 – 0912.026.829 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0971 439 826 – Ms. Nhung – Fax: 024 3627 5956

Categories: Thùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955