Thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh giống nhau ở điểm gì?

Thùng rác nhựa nắp bập bênh và nắp đạp chân có lẽ là hai loại thùng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các hộ gia đình và văn phòng. Hai loại thùng rác này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình và văn phòng. Rất nhiều người đã băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào cho gia đình mình. Bài so sánh thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh dưới đây có thể giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

So sánh thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh

So sánh thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh

Điểm giống nhau giữa thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh:

– Cả 2 đều được làm từ nhựa PP cao cấp nên có độ bền cao, mẫu mã đẹp, đang dạng kiểu dáng và màu sắc.

– 2 loại thùng rác này đều có dung tích vừa phải nên thích hợp đặt tại các hộ gia đình và các văn phòng làm việc.

– Phần nắp của cả 2 loại thùng rác này là đều được thiết kế kín ngăn rác thải bốc mùi, ngăn nước mưa và tiện dụng cho việc thu gom xử lý rác

So sánh thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh

Khác nhau:

Thùng rác đạp chân: Hệ thống đóng mở nắp bằng chân, ta chỉ cần đạp nhẹ vào bàn đạp dưới đáy thùng nắp sẽ mở ra, khi buông chân ra nắp sẽ đóng kín lại

Thùng rác nhựa nắp bập bênh: Cơ chế cân bằng tự động, dùng tay đẩy bênh nắp để bỏ rác vào thùng, khi buông tay ra thì tự cân bằng nắp đóng kín.

So sánh thùng rác nhựa đạp chân và nắp bập bênh

Các loại thùng rác phổ biến nhất hiện nay:

  • Thùng rác composite 60 lít
  • Thùng rác nhựa composite 120l
  • Thùng rác nhựa composite 240 lít
  • Thùng rác composite 660l

Trên đây chính là bài so sánh thùng rác nhựa đạp chân và thùng rác nhựa nắp bập bênh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này và đưa ra được quyết định lựa chọn mẫu thùng rác nào phù hợp nhất cho gia đình, văn phòng của bạn. Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác inox, thùng rác y tế,…Vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline Miền Bắc: 024 7307 5955 Miền Nam: 028 7307 5955 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về mẫu thùng rác mà bạn đang tìm kiếm. Hành Tinh Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955