Thùng rác nhựa ở đâu rẻ nhất

Thùng rác nhựa là dòng sản phẩm  bao gồm thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác vệ sinh môi trường. Thùng rác nhựa thực sự đa năng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc thùng rác nhựa có kích thước nhỏ để sử dụng trong gia đình, văn phòng hay những chiếc thùng rác lớn để thu gom rác.

thung-rac-nhuaCông ty Hành Tinh Xanh bán thùng rác nhựa với những ưu điểm nổi trội sau:
– Kiểu dáng, màu sắc, kích đa dạng phong phú phù hợp với mọi mục đích sử dụng khác nhau
– Chịu lực và nhiệt tốt
– Thùng rác nhựa có bánh xe dễ dàng di chuyển
– Không bị tác động bởi điều kiện thời tiết, thích hợp sử dụng ngoài trời
– Tuổi thọ trung bình cao
– Chất liệu sản xuất cao cấp
– Được sản xuất trên công nghệ hiện đại chuyển giao từ nước ngoài
– Thùng rác nhựa có nắp hoặc không có nắp đậy

Thùng đựng rác nhựa được sản xuất từ 2 chất liệu chủ yếu là nhựa composite và nhựa HDPE. Ngoài ra chúng còn được sản xuất từ nhựa tái chế. Tuy nhiên, chất lượng của các loại thùng rác làm từ nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng, tuổi đời ngắn và đặc biệt là không thân thiện với môi trường. Trái lại, các loại thùng rác được làm từ nhựa composite hoặc Hdpe nguyên chất cho sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao trung bình từ 10 – 20 năm tùy loại thùng rác.

Thùng rác nhựa có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Khi mỗi hoạt động của con người lại sản sinh ra rác thải thì việc sử dụng thùng rác nhựa trở nên quan trọng và cần thiết. Có nhiều loại mẫu mã và chủng loại thùng rác trong đó loại thùng rác nhựa HDPE loại nắp kín và có bánh xe là được sử dụng phổ biến hơn cả.Khi lựa chọn thùng rác bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí để lựa chọn loại phù hợp cho gia đình, hoặc nơi đặt thùng rác.

Nếu là hộ gia đình thì gia đình bạn có bao nhiêu người và nơi bạn ở thường bao nhiêu ngày thu gom rác một lần, thường thì các hộ gia đình thường chọn loại thùng rác 60 lít, thùng rác 80 lít, thùng rác 100 lít

Một số các loại thùng rác thông dụng:

Categories: Thùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001