Tính năng nổi bật của thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa là dòng sản phẩm thùng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là thùng rác nhựa vệ sinh môi trường và thùng rác công nghiệp có dung tích chủ yếu là 100l, 120l và 240l.

Tính năng của thùng rác nhựa:
thung-rac-nhua
1. High về chất lượng và giá cả hợp lý, sản phẩm dịch vụ tốt nhất

2. Có các sản phẩm theo mẫu thiết kế của bạn

3. Material là khả năng chống được tiết ra.

4. Eco thân thiện với vật liệu và phổ biến ở các nước phát triển nhất và phát triển

5. Water chống, dầu kháng, chống ăn mòn, chịu axit và không độc hại

6. Non độc, vệ sinh và không gây hại cho cơ thể con người cân

7. Light , tiết kiệm nguyên liệu, có thể tái chế sử dụng

8. Suitable cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và công nghiệp ..

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là một công ty thương mại hàng đầu và chuyên nghiệp của các loại sản phẩm thùng rác nhựa nhập khẩu. Chúng tôi chuyên trong một loạt các chất thải Collection Bin, môi trường nhựa Thùng rác các loại, De Basura, Collector rác, lon Thùng rác, lon thải, Thùng đựng rác, lon rác có thể, lót, hộp đựng rác, tái chế nhựa Thùng rác, thùng nhựa, nhựa Ash Bin, cao chất lượng thùng rác nhựa trong nhà bin, nhựa có bánh xe thùng, nhựa thùng rác, thùng rác nhựa, nhựa thùng rác, nhựa thùng rác nhà bếp, 660L nhựa ngoài trời chất thải bin với loại cao su dày, Bộ sưu tập rác nhựa có thể, nhựa môi trường thùng rác, hàng hóa Novel nhựa Thùng rác, thùng rác đầy màu sắc. Chúng tôi có các đối tác trên toàn thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Dubai, Ý, Mexico, châu Á và như vậy.

Thông tin chi tiết: thu gom rác thải nhựa Bin, Thùng rác nhựa môi trường, nhựa thùng rác với 2 bánh xe, tái chế nhựa có thể, chất lượng cao ngoài trời nhựa đựng rác Bin, chất thải ngoài trời nhựa Bin, bánh xe nhựa Bin, thùng rác nhựa Bin và như vậy. Thùng rác Capability: 1100L, 660L, 360L, 240L, 120L, 100L, 80L, 50L, 30L, 20L và như vậy.

Một số sản phẩm liên quan:

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Hành Tinh Xanh. Hành Tinh Xanh cung cấp trên toàn quốc sản phẩm thùng rác nhựa nhập khẩu. Ví dụ, thùng rác nhựa HDPE, Composite, thùng rác inox, thùng rác gỗ, đá hoa cương…

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi tại thời điểm này. Chúng tôi luôn chờ đợi cho bạn!

Categories: Thùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001