Một số gợi ý trang trí không gian sân vườn phù hợp

Cuộc sống hiện đại với quá nhiều bận rộn trong công việc đã mang đến nhiều áp lực chúng ta, vì vậy cần có không gian sống ngoại thất sân vườn với thiết kế nhiều cây xanh và một số đồ dùng trang trí vừa giúp không khí được thoáng đãng hơn lại có thể giúp bạn giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Dưới đây Poliva sẽ  giới thiệu cho bạn một số cách trang trí không gian sân vườn phù hợp với nhiều kiểu sân vườn khác nhau.

Một số gợi ý trang trí không gian sân vườn phù hợp

Trang trí trí không gian sân vườn bằng cách sử dụng kệ trang trí cây xanh

Nếu không gian sân vườn nhà bạn có phần diện tích hạn chế, thì bạn có thể sử dụng các kệ nhỏ nhiều tầng để đặt những chậu hoa, cây cảnh size nhỏ. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn khiến khu vực sân vườn trở nên lung linh với nhiều loài hoa cũng khoe sắc sẽ mang đến cảm giác về khu vườn như được nới rộng ra. Đây là phương pháp thông minh giúp chủ nhân có thể giải phóng không gian ngay trong chính khu vườn chật hẹp của mình.

Sử dụng cây cảnh để mang đến không gian cao hơn

Nếu khu vườn của bạn có diện tích nhỏ thì bạn cũng có thể sử dụng những giỏ cây để treo lên cao như ở các ngưỡng cửa hoặc trên những bức tường, sợ dây bên ngoài có thể tận dụng để treo những loài hoa yêu thích của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi trong những chiếc xích đu cao cấp ngắm nhìn những chậu hoa tuyệt vời trong một ngày nắng.

Một số gợi ý trang trí không gian sân vườn phù hợp

Cách bài trí không gian sân vườn trong không gian hẹp

Đối với những khu vườn nhỏ thì không gian là vấn đề quan trọng cần phải tiết kiệm, chính vì vậy bạn có thể sử dụng những bình hoa với đa dạng các hình ảnh khác nhau để nới rộng sân vườn hơn.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến khu vườn của bạn trở nên sinh dộng hơn đó là sự kết hợp màu sắc hài hòa và tươi mới như quét vôi cho bức tường trắng để mang lại ánh sáng rực rỡ cho khu vườn hoặc sử dụng những bình hoa với gam màu ấm và lạ. Sự kết hợp các màu sắc với nhau sẽ giúp không gian của bạn trở nên thú vị và mới lạ hơn.

Bạn có thể tham khảo những đồ dùng trang trí sân vườn sau đây:

Trên đây chính là một số cách trang trí không gian sân vườn sao giúp cho khu sân vườn nhà bạn được khoa học và có tính thẩm mĩ cao mà Poliva muốn mang đến cho bạn. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức để bài trí lại khu vực sân vườn của mình cho phù hợp nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955