Vì sao các khách sạn cần trang bị xe thu gom đồ vải?

Xe thu gom đồ vải hay còn gọi là xe giặt là không còn là thiết bị xa lạ trong các khách sạn. Thiết bị này thường gắn liền với công việc của nhân viên buồng phòng, nhân viên giặt là. Tuy nhiên bạn có biết vì sao sản phẩm này lại quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ của khách sạn?

Xe thu gom đồ vải giúp cho công việc dọn dẹp nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

Lý do đầu tiên khiến cho xe thu gom đồ vải được nhiều khách sạn trang bị đó chính là thiết kế ưu việt. Chính thiết kế này giúp cho công việc dọn dẹp vệ sinh khách sạn được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn:

+ Đầu tiên là thiết kế thùng đựng đồ với kích thước rộng. Kích thước thùng rộng mang lại sức chứa tốt hơn. Nhân viên buồng phòng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc thu gom đồ vải bẩn  mà hiệu quả công việc lại tốt hơn.

+ Xe có thiết kế 4 bánh chắc chắn với khả năng xoay 360 độ. Chính vì thế dù chở một khối lượng đồ nặng thì nhân viên vẫn có thể di chuyển một cách thuận lợi.

+ Những chiếc xe giặt là được làm từ những chất liệu tốt và gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế cho dù sử dụng trong thời gian dài thiết bị cũng vẫn giữ được độ bền và tính thẩm mỹ cao.

+ Nhân viên có thể dễ dàng vệ sinh và bảo quản sản phẩm một cách dễ dàng chỉ với những dụng cụ thông thường.

+ Xe có thiết kế nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng cất giữ khi không sử dụng trong thời gian dài.

Xe thu gom đồ vải có thiết kế ưu việt giúp cho việc dọn dẹp phòng nhanh chóng hơn

Xe thu gom đồ vải có thiết kế ưu việt giúp cho việc dọn dẹp phòng nhanh chóng hơn

Xe giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng

Khách hàng của khách sạn thường là những người đi du lịch hay công tác ngắn ngày. Số lượng hành lý họ mang theo là không nhiều. Cộng thêm với việc trong quá trình vui chơi, giải trí cao khiến quần áo bị lấm bẩn và cần được giặt. Chính vì thế nhu cầu giặt quần áo của khách hàng là rất cao.

Chính vì thế việc trang bị những thiết bị giặt là rất quan trọng. Xe đẩy thu gom đồ vải chính là một trong những thiết bị cần thiết cho công việc thu gom đồ vải. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi đồ đến bộ phận giặt là để được phục vụ.

Xem thêm: Xe đẩy trolley

Trang bị thiết bị này khách sạn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Trang bị thiết bị này khách sạn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Nâng cao chất lượng buồng phòng và dịch vụ khách sạn

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu giặt là của khách hàng thì xe giặt là còn có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng buồng phòng. Đặc điểm của khách hàng trong khách sạn là lưu trú ngắn ngày. Chính vì thế để gây ấn tượng trong mắt khách hàng thì các khách sạn cần phải giữ phòng sạch sẽ. Và để làm được điều này thì nhân viên buồng phòng sau mỗi lần khách hàng rời khỏi phải thay mới đồ dùng bằng vải và dọn dẹp phòng.

Chăn, ga, gối, nệm, rèm cửa, khăn tắm,… là những đồ dùng bằng vải cần được thay mới sau mỗi lượt khách. Việc thay mới những đồ dùng bằng vải này sẽ giúp phòng sạch sẽ gây ấn tượng trong mắt khách hàng. Và để thực hiện được công việc này một cách dễ dàng nhân viên buồng phòng cần phải có sự giúp đỡ của những thiết bị như xe giặt là. Có sự giúp đỡ của thiết bị này nhân viên buồng phòng của bạn sẽ không tốn nhiều công sức và tiết kiệm thời gian làm việc.

Khách sạn có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ

Khách sạn có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ

Xe thu gom đồ vải mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn. Chính vì thế các khách sạn cần phải chọn được những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao. Liên hệ ngay địa chỉ cung cấp đang được đánh giá cao nhất hiện nay – công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

>>>> Có thể bạn muốn biết những thiết bị khách sạn nhà hàng khác của Hành Tinh Xanh.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955