Xu hướng lựa chọn giường ngủ khách sạn hiện nay

Mọi người đều biết giấc ngủ quan trọng như thế nào đối với sức khỏe và tinh thần của mọi người. Do đó, chiếc giường ngủ hoặc giường phu được coi là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Xu hướng lựa chọn giường ngủ khách sạn hay giường phụ khách sạn có tác động trực tiếp đến sức khỏe, tâm trạng, hạnh phúc và chất lượng của bạn. Vì vậy, đầu tư vào một chiếc giường tốt, phong thủy cũng là một khoản đầu tư cho hạnh phúc của bạn và cả gia đình bạn.

Giường phụ khách sạn paloca

Chọn giường có kích thước hợp lý

Tùy thuộc vào không gian phòng ngủ, bạn có thể chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp, nếu có một phòng ngủ nhỏ, bạn không thể chọn một chiếc giường quá lớn bởi vì nó sẽ mất đi sự hài hòa trong việc sắp xếp các vật dụng khác. trong phòng.

Chọn một mẫu giường phù hợp

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ xưa thì giường cũng phải được thiết kế theo phong cách phù hợp, thông thường giường sẽ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên của các nhóm gỗ quý, với thiết kế tinh xảo. , chạm khắc nhiều họa tiết

Nếu nhà thiết kế theo phong cách châu Âu, giường phải được thiết kế theo các vật liệu như bọc, da, vải bố, v.v … với thiết kế đơn giản, với màu sắc nhẹ, đơn giản, dễ lắp ráp và có nhiều tính năng khi sử dụng, ví dụ, có thể nâng đầu giường khi nằm xem TV, có thể thu hẹp hoặc mở rộng theo chiều ngang, chiều cao khi cần.

Giường phụ khách sạn paloca

Ngân sách phù hợp

Các loại giường giống nhau nhưng có giá khác nhau, chủ yếu là do các sản phẩm khác nhau về chất liệu hoặc thiết kế nên bạn nên cân nhắc ngân sách hợp lý khi chọn mua nhưng điều quan trọng là cấu trúc giường phải chắc chắn.

>> Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu

Xu hướng lựa chọn giường ngủ khách sạn hiện nay

Ngày nay, những người trẻ tuổi thường thích thiết kế theo phong cách châu Âu, vì vậy những chiếc giường thường chọn theo cấu trúc gỗ công nghiệp hoặc giường bọc da, simili, thổ cẩm, …

Hành Tinh Xanh chuyên thiết kế giường phụ Extra Bed với thiết kế khung chắc chắn làm từ gỗ, da bên ngoài, hoặc simali, bố … tạo ra những chiếc giường với phong cách châu Âu bền bỉ với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, với kiểu dáng đơn giản, dễ lắp ráp, dễ tháo rời và vận chuyển , vỏ ngoài với nhiều chất liệu như da, giả da, gấm, vải bố, nỉ, ….Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị khách sạn, thiết bị buồng phòng, đồ dùng tiêu hao khách san,…giá rẻ trên toàn quốc. Giao hàng nhanh miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955