Amenities khách sạn là gì? Bộ đồ amenities gồm những gì?

Amenities là thuật ngữ được dùng phổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ, resort,… Vậy Amenities khách sạn là gì? Một bộ đồ Amenities khách sạn chuẩn sẽ bao gồm những loại sản phẩm gì? Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về loại sản phẩm này nhé!

Amenities khách sạn là gì?

Amenities khách sạn được hiểu là đồ dùng 1 lần khách sạn, đồ tiêu hao khách sạn, đồ tiêu phí khách sạn,… Nói chính xác và cụ thể hơn, Amenities khách sạn được dùng để chỉ tất cả các trang thiết bị tiện nghi cá nhân, tiện ích dùng 1 lần trong phòng ngủ khách sạn và được thay mới sau mỗi lượt khách hoặc thay mới mỗi ngày. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp một bộ Amenities chất lượng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi lưu trú.

Việc kiểm tra và thay mới đồ Amenities là do nhân viên dọn phòng thuộc bộ phận buồng phòng thực hiệnvào mỗi buổi sáng hàng ngày và trước khi khách nhận phòng.

Amenities khách sạn là gì? Bộ đồ amenities gồm những gì?

Một bộ đồ amenities khách sạn chuẩn bao gồm những gì?

Thông thường, một bộ amenities khách sạn đầy đủ sẽ gồm khoảng 21 chi tiết, trong đó chủ yếu là các chi tiết sử dụng 1 lần trong phòng tắm như: lược khách sạn, bàn chải đánh răng khách sạn, dao cạo râu khách sạn, xà bông khách sạn, dầu gội, sữa tắm,…; ngoài ra còn có một số chi tiết trong buồng phòng khách sạn như: dép khách sạn, trà, café, đường gói, lót ly, dụng cụ đánh giày,…

Những sản phẩm của bộ đồ dùng trong phòng tắm sẽ được xếp trong khay đựng và đặt tại bàn đá hoặc cạnh bồn rửa mặt trong phòng tắm. Bọc bên ngoài mỗi chi tiết sẽ là túi nilon, hộp giấy trơn hoặc hộp giấy in logo của khách sạn nhìn rất vệ sinh và sang trọng. Việc in logo cũng được áp dụng tại hầu hết các khách sạn, nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu khách sạn hiệu quả hơn, thực hiện trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Amenities khách sạn là gì? Bộ đồ amenities gồm những gì?

Qua bài viết vừa rồi, chúng ta đã hiểu và biết được amenities khách sạn là gì? Một bộ đồ amenities khách sạn đầy đủ bao gồm những gì? Nên các bạn hoàn toàn có thể tự tin để lựa chọn bộ amenities khách sạn về cho nhà nghỉ, resort, khách sạn,…của mình nhé. Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín nhất Việt Nam, mọi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đã qua kiểm định nên rất an toàn và có chất lượng cao. Quý khách mua hàng xin hãy liên hệ theo sdt 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá và tư vấn thiết thực nhất. Xin trân thành cảm ơn!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955