Ưu điểm của lược răng nhỏ trong khách sạn

Các loại lược chải tóc hiện nay có rất nhiều, vì vậy các chủ khách sạn không biết nên trang bị lược răng thưa hay lược răng nhỏ trong bộ đồ amenities khách sạn. Hãy cùng Poliva tìm hiểu ưu điểm của lược răng nhỏ khách sạn và lý giải những thắc mắc đó ngay sau đây!

Lược răng nhỏ và các đặc điểm của chúng

Ưu điểm của lược răng nhỏ

Lược răng nhỏ mảnh sẽ giúp những người phụ nữ có mái tóc mỏng chăm sóc tóc tốt hơn. Ngoài ra lược răng nhỏ và khít dùng để rẽ ngôi tóc, dùng cho người có mái tóc thẳng. Bên cạnh đó những chiếc lược răng nhỏ, răng mau chuyên dụng trong các salon tóc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thợ ép tóc cho khách hàng.

Ưu điểm của lược răng nhỏ trong khách sạn

Nhược điểm của lược răng nhỏ

Ngoài những ưu điểm thì lược răng nhỏ vẫn tồn tại một số hạn chế như răng quá khít gây gãy tóc. Nếu sử dụng lược răng nhỏ khi tóc ướt hoặc tóc rối thì khó gỡ rối hơn. Đặc biệt đối với tóc xoăn, tóc dày thì sẽ không sử dụng được lược răng nhỏ. Do đó hãy chú ý khi chọn và sử dụng lược chải tóc.

Khách sạn nên trang bị lược răng thưa hay răng nhỏ?

Với những ưu điểm nêu trên, khách sạn nên trang bị lược răng thưa trong bộ đồ amenities. Tuy nhiên tùy thuộc vào đối tượng sử dụng là ai mà khách sạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Đối với người châu Á họ có tóc đen, dày và thẳng, tuy nhiên tóc dễ hư tổn hơn. Du khách người châu Âu tóc thường mỏng hơn, xoăn và có màu… Các chủ khách sạn hãy nghiên cứu kỹ các đối tượng du khách để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Lược răng nhỏ và dày cũng có một số ưu điểm như dễ sử dụng, mẫu mã đa dạng nhưng lại khó để gỡ rối và khó dùng cho các loại tóc xoăn, tóc dày.

Ưu điểm của lược răng nhỏ trong khách sạn

Mua lược khách sạn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Công ty Cổ phần Poliva – Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp với sự sáng tạo và không ngừng cố gắng nghiên cứu đối tượng khách hàng, Poliva luôn đem đến những đồ dùng khách sạn cao cấp, giá thành phải chăng nhất thị trường. Poliva cung cấp lược khách sạn đa dạng mẫu mã, chất liệu phong phú: Lược nhựa, lược tre, lược gỗ và rất nhiều đồ amenities khác: dầu gội sữa tắm cho khách sạn, dép khách sạn giá rẻ…. Poliva có đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình sẽ giúp các chủ khách sạn lựa chọn loại lược chải tóc phù hợp nhất và bộ amenities khách sạn cao cấp nhất. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý độc giả đã hiểu hơn về ưu điểm của lược răng nhỏ cũng như nên trang bị lược răng thưa hoặc lược răng nhỏ trong khách sạn, nhà nghỉ, resort của mình. Liên hệ ngay với Poliva để được báo giá đồ amenities, lược chải đầu, được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm lược răng thưa đến mọi người nhé!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955
Website: hanhtinhxanh.com.vn