Các loại đồ dùng miễn phí trong khách sạn

Khi lưu trú tại khách sạn, bạn không thể biết hết đâu là đồ miễn phí trong khách sạn. Do đó bài viết này Poliva sẽ chỉ ra cho bạn những đồ dùng miễn phí trong khách sạn hoặc các vật dụng có thể tính phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đồ dùng miễn phí trong khách sạn

Khi lưu trú tại bất kì khách sạn nào, bạn đều nhận thấy có những vật dụng được trang bị sẵn. Một câu hỏi đặt ra là những đồ dùng này miễn phí hay tính phí? Chúng tôi xin chia sẻ những đồ miễn phí khách sạn được dùng tại chỗ.

Các loại đồ dùng miễn phí trong khách sạn

Các loại đồ cá nhân miễn phí trong khách sạn

Các khách sạn đều trang bị sẵn bộ đồ dùng tiêu hao và đồ dùng cá nhân cho du khách như:

Các đồ dùng này đảm bảo vệ sinh, được thay mới mỗi ngày và khi kết thúc một lượt khách. Do đó du khách được sử dụng miễn phí, nếu như bạn thấy trong phòng không có hoặc thiếu thì hãy gọi lễ tân để được cung cấp đầy đủ. Bộ amenities khách sạn là đồ dùng miễn phí trong khách sạn có thể mang đi mà không bị phạt hay tính phí, bởi những đồ dùng 1 lần cho khách sạn đều được thay mới sau khi khách trả phòng.

Các loại đồ dùng miễn phí trong khách sạn

Đồ dùng khách sạn có thể miễn phí hoặc tính phí

Tùy thuộc vào khách sạn mà đồ dùng như nước suối, hoa quả, nước ngọt thì có thể tính phí. Thông thường các khách sạn 2 – 3 sao thường tính các khoản phí này khi bạn trả phòng. Tuy nhiên các khách sạn 4 – 5 sao và resort hiện nay đều chuẩn bị sẵn nước lọc và cà phê, đường gói. Vì thế bạn có thể dùng miễn phí hoặc có thể mang đi.

Hi vọng với những thông tin về đồ dùng miễn phí trong khách sạn bạn đã hiểu rõ hơn về các vật dùng trong phòng khách sạn và sử dụng một cách chính xác nhất. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay bất tiện muốn được tư vấn, bạn nên hỏi lễ tân để tránh bị phạt hoặc tính phí cao hơn khi trả phòng nhé. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích để mọi người có thêm những hiểu biết để không băn khoăn khi đến lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào với đồ dùng khách sạn Poliva nhé. Poliva chuyên cung cấp đồ amenities cao cấp, an toàn và chất lượng nhất hiện nay. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955