Chọn mua thùng rác công nghiệp chất lượng cao giá rẻ

Nhu cầu phát triển về kinh tế, xã hội ngày càng lớn dẫn đến việc tâng dân số, dân cư sinh sống ngày càng tăng cao nên mỗi ngày sẽ có một lượng rác thải khổng lồ được thải ra. Chính vì thế, thùng rác công nghiệp ra đời là sản phẩm trọng tải lớn, chất liệu bền. Nhưng để lựa chọn thùng rác công nghiệp chất lượng thì cần chú ý đến những tiêu chí nào? Mời bạn tham khảo ngay một số lưu ý khi chọn mua thùng rác công nghiệp chất lượng mà Hành Tinh Xanh đã đúc kết được sau nhiều năm kinh doanh & tư vấn cho khách.

Chọn mua thùng rác công nghiệp chất lượng cao giá rẻ

Hướng dẫn chọn mua thùng rác công nghiệp chất lượng, giá rẻ

Thùng rác công nghiệp được thiết kế theo những dung tích 60L, 120L, 240L và 660L. Nhưng dung tích thùng rác dùng phổ biến nhất là 120L và 240L. Mức giá của thùng rác công nghiệp tương đối cao hơn so với các loại thùng rác gia đình hay thùng rác văn phòng nên khi mua thì bạn cần cân nhắc với tất cả yếu tố để tránh tiền mất tật mang. Ngoài việc xem xét về chất liệu, dung tích hay màu sắc của thùng thì bạn nên lưu ý đến các khía cạnh sau:

Chọn mẫu thùng rác công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua thùng rác công nghiệp bạn phải trả lời được các câu hỏi để giúp việc lựa chọn mua thùng rác trở nên dễ dàng hơn. Ai sẽ là người sử dụng loại thùng rác nhiều nhất? Số lượng thùng rác bạn sẽ cần là bao nhiêu cho khu vực của mình? Chi phí bạn có thể chi trả cho việc mua thùng rác này? Thời điểm cần để mua thùng rác công nghiệp?

Chọn mua thùng rác công nghiệp chất lượng cao giá rẻ

Xác định vị trí để đặt và sử dụng thùng rác

Việc đặt thùng rác công nghiệp cũng vô cùng quan trọng như khi di chuyển các quân cờ. Các thùng rác công nghiệp có dung tích tương đối lớn nên bạn xem xét vị trí sao cho không cản trở trong quá trình di chuyển. Số lượng thùng rác tương ứng lượng rác thải bỏ không được quá ít thùng khiến rác văng vãi, không được quá nhiều thùng gây cản trở diện tích.

Tìm đơn vị cung cấp uy tín

Dựa vào đặc thù chất liệu nên thùng rác này cần được thiết kế, sản xuất bởi đơn vị chuyên dụng như HÀNH TINH XANH. Đơn vị cung cấp cần cho bạn biết tất cả thông tin về quy trình sản xuất đạt chuẩn, nguyên liệu sử dụng an toàn đối với sức khỏe con người. Tất cả sản phẩm thùng rác nhựa bán trên thị trường đều có giấy kiểm định chất lượng nên đây là một đều vô cùng quan trọng của mỗi sản phẩm hãy kiểm tra xem thùng rác bạn có đạt chuẩn yêu cầu thị trường không.

Chọn mua thùng rác công nghiệp chất lượng cao giá rẻ

Các mẫu thùng rác công nghiệp cao cấp giá rẻ:

  • Thùng rác công nghiệp 60l
  • Thùng rác công nghiệp 120 lít
  • Thùng rác công nghiệp 240 lít
  • Thùng rác công nghiệp 660l

Nếu bạn muốn mua các loại thùng rác công nghiệp hay thùng rác vào mục đích sử dụng khác bất kể chất liệu, kích thước hay số lượng đều liên hệ với HÀNH TINH XANH. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo cung cấp những mặt hàng chất lượng vượt trội trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm chúng tôi như bảo hành 12 tháng và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác vui lòng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi theo hotline 0981.228.766 để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955