Chọn xe dọn buồng phòng như thế nào? Lưu ý từ những chuyên gia

Xe dọn buồng phòng có vai trò quan trọng như thế nào trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn chắc bạn đã biết. Tuy nhiên để chọn được thiết bị chất lượng và phù hợp lại không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn băn khoăn thì đừng bỏ qua những lưu ý được chia sẻ từ chuyên gia trong bài viết sau.

Xác định nhu cầu sử dụng của khách sạn

Xe dọn buồng phòng có vai trò rất quan trọng trong việc dọn dẹp phòng khách sạn. Nhân viên buồng phòng có thể sắp xếp đồ dùng, dụng cụ giúp công việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn. Chính vì thế nhu cầu sử dụng là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm đến khi lựa chọn thiết bị này.

Với những khách sạn có quy mô khác nhau chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau. Người quản lý khách sạn cần phải tính toán số lượng xe dọn phòng cho chính xác. Nếu tính toán chính xác công việc dọn dẹp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời nhân viên buồng phòng cũng sẽ bớt vất vả hơn khi thực hiện công việc.

Xác định nhu cầu sử dụng để mua được xe dọn buồng phòng phù hợp

Xác định nhu cầu sử dụng để mua được xe dọn buồng phòng phù hợp

Chất liệu – yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn xe dọn phòng

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần chú ý. Việc bạn chọn sản phẩm với chất liệu nào sẽ quyết định chi phí cũng như hiệu quả sử dụng của thiết bị. Hiện nay hầu hết những sản phẩm này đều được sản xuất với chất liệu tốt. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm bằng nhựa cao cấp, inox hay thép phun sơn. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng, mục đích và quy mô khách sạn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đối với những khách sạn có tần suất sử dụng không quá nhiều thì xe dọn phòng nhựa cao cấp sẽ thích hợp. Còn đối với những khách sạn cao cấp thì xe làm từ chất liệu inox hay thép phun sơn là lựa chọn hàng đầu. Chọn được sản phẩm có chất liệu phù hợp giúp khách sạn tiết kiệm chi phí lâu dài. Không chỉ chi phí đầu tư ban đầu mà còn cả chi phí sử dụng lâu dài.

>>>> Xem thêm: Xe chở đồ giặt là

Kích thước của xe dọn phòng

Nếu chất liệu ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sản phẩm lâu dài thì chọn sai kích thước sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến việc dọn dẹp buồng phòng ngay lập tức. Chẳng hạn bạn chọn sản phẩm kích thước nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí mua ban đầu. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng sản phẩm cho khách sạn có quy mô lớn sẽ không thích hợp. Nhân viên buồng phòng sẽ mất nhiều thời gian hơn cho công việc dọn phòng. Đặc biệt trong mùa cao điểm chắc chắn khách sạn của bạn sẽ không đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng trong thiết kế sản phẩm

Hiện nay hầu hết các sản phẩm xe dọn phòng có nhiều đặc điểm ưu việt về thiết kế như:

+ Phần khung được thiết kế chắc chắn.

+ Xe có thiết kế 1 hoặc 2 túi đựng đồ bẩn bên hông.

+ Một số sản phẩm còn có khay đựng nước bẩn bên dưới.

+ Hệ thống bánh xe linh hoạt giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Một số sản phẩm còn có bánh xe bên hông giúp hạn chế va chạm khi di chuyển.

Chính vì thế khi mua sản phẩm hãy chú ý đến những chi tiết này trong thiết kế. Điều này sẽ giúp thiết bị phát huy tốt hơn hiệu quả sử dụng cho công việc buồng phòng.

Chú ý đến thiết kế khi chọn lựa xe dọn phòng khách sạn

Chú ý đến thiết kế khi chọn lựa xe dọn phòng khách sạn

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Với những lưu ý trên đây chắc chắn bạn sẽ có được xe dọn buồng phòng phù hợp. Tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng thì chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín chính là điều hết sức quan trọng.

Đến với những địa chỉ cung cấp này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn chọn được sản phẩm ưng ý. Và một địa chỉ cung cấp uy tín cần đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Địa chỉ cung cấp có kinh nghiệm lâu năm và có phản hồi tốt từ khách hàng.

+ Nơi cung cấp có thông tin rõ ràng, minh bạch.

+ Sản phẩm sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp và đảm bảo chất lượng.

+ Có chế độ bảo hành lâu dài và cam kết thực hiện.

Công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh chính là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách sạn. Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trên thị trường. Sản phẩm có giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài. Liên hệ ngay để có được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955