Địa chỉ bán xà bông khách sạn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán xà bông tắm khách sạn. Do đó để tìm được một nhà cung cấp phù hợp cần rất nhiều thời gian và công sức. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem đâu là địa chỉ bán xà bông khách sạn có thương hiệu và uy tín bậc nhất để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ bán xà bông khách sạn uy tín

Poliva – Địa chỉ bán xà bông khách sạn hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ và hotline của công ty:

  • Miền Bắc: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
  • Điện thoại: 0968498888 – 0947149999

Đồ amenities là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn nào. Chính vì vậy việc tìm được địa chỉ phân phối amenities uy tín và có thể hợp tác lâu dài là điều hết sức quan trọng trong quá trình kinh doanh. Chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp khách sạn kinh doanh hiệu quả hơn và ngược lại, nếu chọn sai sẽ khiến quá trình kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

Địa chỉ bán xà bông khách sạn uy tín

Tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ dùng 1 lần cho khách sạn, Poliva chuyên bán xà bông khách sạn cùng nhiều đồ dùng khác như: bàn chải đánh răng khách sạn cao cấp, dầu gội sữa tắm khách sạn… với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Sản phẩm của Poliva đã được chứng nhận an toàn cho mọi loại da. Bên cạnh đó mẫu mã, bao bì có thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với không gian khách sạn cao cấp.

Điểm mạnh của Poliva chính là có giá thành cạnh tranh giúp khách sạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Sở dĩ được như vậy là do Poliva cung cấp với số lượng lớn từ đó giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ thấp hơn những nhà cung cấp khác. Do đó, Poliva đã và đang được nhiều khách sạn tin tưởng, hợp tác để cung cấp bộ amenities khách sạn và các loại thiết bị khách sạn cao cấp khác trên toàn quốc.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955