Giường Phụ Extra Bed Paloca Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Mùa cao điểm du lịch là thời điểm lượng khách đi du lịch tăng đột biến, các khách sạn luôn luôn trong tình trạng cháy phòng. Công thêm đối tượng khách đi du lịch thời gian này thường đi theo nhóm hay theo gia đình là rất cao (khách có nhu cầu ở chung phòng, nhiều người hơn sức chứa mặc định của phòng khách sạn). Chính vì vậy giường phụ extra bed paloca chính là một giải pháp vô cùng hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch mùa cao điểm và gia tăng doanh thu, khai thác tối đa công suất phòng.

giường phụ extra bed paloca

Đấy cũng chính là lý do sản phẩm  Giường phụ Extra Bed thương hiệu Paloca luôn cháy hàng thời điểm này tại Hành Tinh Xanh, dây chuyền sản xuất luôn hoạt động gấp đôi công suất cũng vẫn không thể đáp ứng kịp số đơn đặt hàng đang không ngừng ra tăng!!!

Giường phụ khách sạn extra bed paloca đệm 20cm

– Mã hàng : TP695102

– Kích thước: 200x93x40cm (nệm dày 20cm)

– Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

– Màu sắc: Nệm màu trắng

Với khách sạn có không gian phòng ngủ nhỏ, thì việc lựa chọn thêm cho mình 1 giường ngủ nhỏ, nhưng không làm phát sinh thêm chi phí khác thì giường phụ khách sạn extra bed là lựa chọn phụ hợp cho các bạn.

Tấm nệm lót có độ dài 20cm, tạo cảm giác thỏa mái khi nằm ngủ. Giường phụ extra bed được nâng đỡ bởi khung sắt tĩnh điện, và bánh xe bằng nhựa, có thể thể dễ dàng di chuyển đến vị trí thuận lợi nhất.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn, bên cạnh loại đệm có độ dày 20cm thì công ty chúng tôi cũng cung cấp các kích thước khác nhau như : loại 6cm, 9cm, 20cm.

Giường gấp đa năng extra bed hotel được chúng tôi nhập khẩu và phân phối toàn quốc.

giường phụ extra bed paloca

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất để tạo sự uy tín cho công ty chúng tôi, nên sản phẩm giường phụ cho khách sạn được cung cấp bởi Công Ty Hành Tinh Xanh đó là sự sàng lọc, luôn cải tiến về chất lượng để chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Số 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 096.849.8888

Website: http://paloca.vn

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955