Lợi ích khi sử dụng thùng rác có bánh xe

Thùng rác có bánh xe được sử dụng rộng rãi tại các khu công cộng cần dung tích chứa rác lớn và dễ dàng di chuyển. Thùng rác có bánh xe bao gồm 2 loại là thùng rác composite và nhựa HDPE. Vậy lợi ích khi sử dụng thùng rác có bánh xe tại khu vực công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…là gì? Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiểu hay qua bài viết sau đây!

Lợi ích khi sử dụng thùng rác có bánh xe

Lợi ích khi sử dụng thùng rác có bánh xe

Dễ dàng di chuyển thu gom rác nhờ thùng rác có bánh xe

Thông thường những thùng rác đặt ở nơi công cộng sẽ có công nhân môi trường tới để thu gom rác thải mỗi ngày và đưa về nơi tái chế hoặc xử lý. Việc trang bị những loại thùng rác công cộng có kích thước, dung tích lớn để có thể chứa được nhiều rác thải, nên nếu không có thiết kế bánh xe sẽ rất khó khăn cho người thu gom rác trong việc di chuyển thùng rác. Thùng rác có bánh xe được đúc bằng cao su giúp dễ dàng di chuyển mà không cần dùng nhiều sức lực. Thiết kế bánh xe linh hoạt, có thể xoay 360 độ, phù hợp với nhiều địa hình khác nhau. Từ đó giúp cho những nhân viên môi trường dễ dàng di chuyển thùng rác tới xe thu gom.

Sử dụng thùng rác có bánh xe giúp bảo vệ môi trường

Với mật độ xả thải rác của người dân hiện nay thì việc đặt thùng rác có bánh xe ở những nơi công cộng là rất cần thiết. Những nơi công cộng như trường học, bệnh viện, nhà máy, công viên, khu vui chơi, vỉa hè… là nơi có rất nhiều người qua lại. Do đó nhu cầu xả thải rác là rất nhiều. Như vậy, việc trang bị thùng rác ở những nơi này sẽ giúp mọi người dễ dàng sử dụng, bỏ rác thải đúng nơi quy định, không vứt rác ra môi trường.

Khi thùng rác được đặt ở nhiều nơi sẽ tạo cho mọi người thói quen tốt là đem rác đến thùng rác để vứt thay vì xả rác không đúng nơi. Từ đó, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh cho không gian chung.

Lợi ích khi sử dụng thùng rác có bánh xe

Các mẫu thùng rác có bánh xe phổ biến hiện nay:

  • Mua thùng rác 60 lít
  • Thùng rác nhựa 120l giá bao nhiêu
  • Thùng rác 240 lít giá rẻ
  • Giá thùng rác 660 lít

Trên đây chính là những lợi ích của việc sử dụng thùng rác có bánh xe mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn được những mẫu thùng rác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ bán thùng rác uy tín, thì hãy ghé ngay Hành Tinh Xanh. Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác y tế,…chính hãng Paloca uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0981.228.766 (Miền Bắc) – 0912.026.829 (Miền Bắc) để mua được những mẫu thùng rác Paloca với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955