Mua ghế hồ bơi tại Poliva sẽ không làm bạn thất vọng

Đây là câu hỏi mà đội ngũ tư vấn tại Poliva nhận được liên tục khi khách gọi hỏi mua ghế hồ bơi hay bất kì sản phẩm nào khác. Và kết quả khi khách đã nhận được sản phẩm ghế hồ bơi của Poliva, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng: “Poliva đã không làm thất vọng sự kì vọng của chúng tôi”. Vậy tại sao mua ghế hồ bơi tại Poliva phải chờ đợi, hãy cùng Poliva làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Mua ghế hồ bơi tại Poliva sẽ không làm bạn thất vọng

Vì sao mua ghế hồ bơi tại Poliva phải chờ đợi

Khách hàng thường khó hiểu là tôi chỉ mua có một chiếc giường nằm hồ bơi, tại sao tôi phải chờ lâu quá vậy? Một hai ngày là làm ra rối chứ gì? Nhưng trước hêt các bạn hãy cùng tôi đọc hiểu bài viết dưới đây của Poliva nhé.

Ghế hồ bơi tại Poliva được sản xuất trực tiếp

Các hàng sản xuất công nghiệp ví dụ như ghế đúc, chỉ tốn thời gian trộn nguyên liệu đưa vào máy, qua các mẫu khuôn, làm lạnh là đã cho ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng hạn chế của chúng là kiểu dáng không có nhiều đổi mới, và không có gì đặc sắc.

Sản phẩm ghế hồ bơi của chúng tôi lại được sản xuất thủ công. Từ bước gia công khung hay đan đều cần đôi bàn tay điêu luyện và lành nghề của người nghệ nhân một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Quan trọng là giai đoạn đan tạo hình ghế, đối với các sản phẩm ghế hồ bơi, sofa kích thước dài từ 2m, những người công nhân phải mất rất nhiều thời gian và sự cẩn thận để tạo ra sự chắc chắn trên mê ngồi rộng như vậy.

Bạn hãy thử nghĩ đến công việc thường ngày của mình, làm mọi thứ quá nhanh, không cẩn trọng liệu nó có đúng một 100%, hay bạn phải chỉnh tới chỉnh lui, tốn thêm thời gian công sức, sẽ dẫn đến sản phẩm của mình làm ra bị kém chất lượng đi rất nhiều. Do đó, chậm mà chắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu bền, nên Poliva mới có được lòng tin của khách hàng.

Mua ghế hồ bơi tại Poliva sẽ không làm bạn thất vọng

Số lượng khách đặt hàng ghế hồ bơi tại Poliva rất nhiều

Chúng tôi có hàng trăm mẫu mã ghế hồ bơi khác nhau, mỗi khách hàng lại có mắt thẩm mỹ và yêu cầu khác nhau. Không có kho hàng nào có thể chứa nổi khối lượng hàng tồn như vậy để luôn có sẵn hàng trăm mẫu mà phân phối cho khách hàng ngay và luôn được. Vì thế chúng tôi luôn phải liên tục sản xuất, vừa đảm bảo được một lượng hàng tồn cho khách cần gấp vừa có thể cung cấp cho các khách những sản phẩm ghế hồ bơi theo đúng yêu cầu.

Lúc bạn đặt hàng chiếc ghế hồ bơi của mình thì chúng tôi cũng phải liên tục tiến hành sản xuất cho những đơn hàng mua trước đó. Không kể đến mùa cuối năm hoặc trùng với việc sản xuất các đơn hàng dự án resort hàng trăm mẫu bàn ghế hồ bơi khác nhau, chúng tôi đã rất cố gắng sắp xếp thời gian sản xuất của mình để có thể cung ứng tốt nhất cho tất cả khách hàng. Khách nào đến trước thì sản xuất trước đến sau thì sản xuất sau.

Mua ghế hồ bơi tại Poliva sẽ không làm bạn thất vọng

Sản phẩm ghế hồ bơi hay bất kì sản phẩm nào khác của Poliva đều được sản xuất bài bản, kĩ lưỡng về chất lượng theo đúng nhu cầu của khách. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín chứ không phải lấy mức tiền lời lãi gấp 3, 4 lần dẫn đến việc bất chấp tất cả để nhận tiền của khách.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình sẽ giúp bạn giảm đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn chọn được những mẫu ghế hồ bơi mà bạn ưng ý nhất. Hãy thử tin tưởng và chọn mua ghế hồ bơi của công ty chúng tôi, Công ty Poliva chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua ghế hồ bơi tại Poliva sẽ không làm bạn thất vọng

Một số sản phẩm ghế hồ bơi có sẵn tại Poliva:

  • Giá ghế hồ bơi nhựa
  • Giường bể bơi ngoài trời
  • Ghế tắm nắng hồ bơi
  • Ghế hồ bơi giả mây

Qua bài viết trên, Poliva hi vọng phần nào đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi: “Tại sao mua ghế hồ bơi tại Poliva phải chờ đợi ?”. Poliva – Địa chỉ số 1 tại Việt Nam chuyên bán ghế hồ bơi cao cấp giá rẻ nhất trên toàn quốc. Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp đều là hàng sản xuất tỉ mì trong từng chi tiết nên có độ bền cao, đúng với mẫu mã, kiểu dáng mà quý khách mong muốn, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm ghế hồ bơi tại công ty chúng tôi. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955