Giảm thiếu việc hút thuốc bằng thùng rác inox có gạt tàn

Hiện nay só lượng nam giới hút thuốc là ngày một gia tăng. Đi kèm theo đó là những hậu quả gây ra hỏa hoạn bắt nguồn từ việc gạt tàn thuốc bừa bãi cũng xuất hiện ngày một nhiều lên. Vậy làm thế nào để hạn chế việc gạt tàn thuốc lá bừa bãi tại những nơi công cộng cũng là vấn đề cần được giải quyết. Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí cho bạn cách hạn chế và giảm thiếu việc hút thuốc bằng thùng rác inox có gạt tàn tiện lợi nhé, mời các bạn cùng theo dõi.

Giảm thiếu việc hút thuốc bằng thùng rác inox có gạt tàn

Giảm thiếu việc hút thuốc bằng thùng rác inox có gạt tàn

Chắc chắn có rất nhiều người không thích ngửi mùi khói thuốc, cảm thấy khó chịu khi tàn thuốc lá rơi vãi ngay tại chính công ty, văn phòng làm việc hay ở bất cứ đâu đó nơi công cộng. Vậy phải làm như thế nào để mọi người có ý thức hơn khi có thói quen hút thuốc. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá tiện lợi.

Thùng rác inox gạt tàn là sản phẩm thùng rác vừa có tác dụng đựng rác thải vừa có tác dụng gạt tàn thuốc. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp mọi người có ý thức hơn không vứt rác bừa bãi giữ cho không gian luôn sạch sẽ. Đặc biệt hơn với những người có thói quen hút thuốc lá họ sẽ có một không gian riêng để hút lá mà không e ngại ảnh hưởng đến những người xung quanh. Không còn lo ngại tàn thuốc lá rơi vãi ra sàn nhà làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian và sức khỏe của mọi người. Hơn nữa, việc sử dụng sọt rác inox có khay gạt tàn cũng làm hạn chế được các nguy cơ cháy nổ do tàn thuốc lá gây ra.

Giảm thiếu việc hút thuốc bằng thùng rác inox có gạt tàn

Việc sử dụng thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá phổ biến trên toàn quốc đã giúp hạn chế được đáng kể tình trạng gạt tàn thuốc,hút thuốc bừa bãi và sự cố cháy nổ ngoài ý muốn do tàn thuốc lá gây tại những nơi công cộng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thùng rác inox có gạt tàn, vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để có thể chọn mua được những chiếc thùng rác inox 304 với giá thành tốt nhất.

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955