Quá trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh

Xe thu gom rác bẳng tôn tại Hành Tinh Xanh đang được ưa chuộng nhất bởi giá cả hợp lý cùng khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam tại các môi trường khác nhau. Do đó để sản xuất được một chiếc xe gom rác bằng tôn cần trải qua những công đoạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ quy trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh qua bài viết dưới đây!

Quá trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh

Quá trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh

Sản xuất khung xe

Vì tính chất của thép khá phức tạp nên để làm ra một bộ khung thép tĩnh tiện cứng cáp, chắc chắn cần đảm bảo từ giai đoạn chuẩn bị vật liệu, các ống thép phi Ф33.5 dày ít nhất 2mm, mới cho ra được kết cấu khung được thiết kế đầy đặn hơn để chịu được trọng lượng lớn trong lúc sử dụng.

Các ống thép được phân thành các đoạn phù hợp, uốn cong, hàn nối với nhau biến thành một khung xe liền mạch. Các mối nối được tỉ mỉ hàn kín và mài nhẵn, làm mất các góc sắc có thể không an toàn cho người sử dụng.

Quá trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh

Phun sơn tĩnh điện cho khung xe

Để quá trình sơn tĩnh điện có thể hoàn hảo hơn, khung xe được làm sạch qua các bể hóa chất. Kế tiếp chúng mới được đưa qua nơi phun sơn. Bộ khung được treo lên và phun sơn kín đến từng góc cạnh.

Không giống các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được đưa đến buồng sấy khô. Bước này sẽ giúp sơn đều đặn, bám chắc hơn vào bề mặt khung. Trở thành lớp bảo vệ và giúp tăng thẩm mỹ cho khung nhờ chất sơn mềm mại.

Gia công phần thùng rác

Phần thùng xe gom rác được chúng tôi sử dụng bằng tôn hoa mạ kẽm cao cấp có độ dày tiêu chuẩn từ 1 đến 1.5mm. Phía miệng thùng được gia cố thêm bằng thép V40 x 40 hoặc V50 x 50 giúp thùng xe được chắc chắn hơn.

Quá trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh

Kiểm tra tổng thể

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, chúng tôi tiết hành kiểm tra tổng thể của xe gom rác, kiểm tra chất lượng, mức độ hoàn thiện, đặc biệt là độ an toàn đối với người sử dụng. Sau đó mới tiến hàng phân phối ra ngoài thị trường và đến tay khách hàng.

Các loại xe gom rác giá rẻ tại Hành Tinh Xanh:

  • Báo giá xe gom rác 400 lít
  • Xe gom rác 500l
  • Xe thu gom rác 660 lít

Để hoàn thiện một chiếc xe thu gom rác bằng tôn là khá phức tạp, chúng tôi cần trải qua hàng loạt các quy trình khác nhau. Mỗi giai đoạn đều phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để sản phẩm làm ra có chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất xe thu gom rác bằng tôn tại Hành Tinh Xanh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các quý khách. Khách hàng có nhu cầu mua các loại xe thu gom rác vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công Ty Hành Tinh Xanh theo hotline 0981.288.766 – 0912.026.829 để sớm nhận được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955