Sử dụng xích đu chất lượng kém sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Ngày nay, xích đu là vật dụng được nhiều gia đình, quán cafe sân vườn hay khu kinh doanh dịch vụ du lịch lựa chọn trang trí cho không gian ngoại cảnh của mình. Tuy chỉ là một vật dụng để trang trí hay ngồi thư giãn nhưng xích đu cũng có thể đêm đến những nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nếu mua phải hàng kém chất lượng. Hãy cùng theo dõi những hậu quả khôn lường khi sử dụng xích đu chất lượng kém qua bài viết dưới đây!

Hậu quả khi sử dụng xích đu chất lượng kém

Phân chân đế của xích đu kém chất lượng thiếu cân bằng

Nếu như chỉ là một vật dụng bàn ghế 3-4 chân để trên đất bình thường thì chắc xích đu chẳng có gì nguy hiểm. Mẫu xích đu ngày nay thường có chân đế theo kiểu hình tròn, những sản phẩm xích đu kém chất lượng thường làm phần chân để nhỏ hơn để tiết kiệm nguyên liệu, nếu kích thước đường kính phần chân quá nhỏ so với lồng xích đu, thì khi đu đưa tỉ lệ bị lật khi sử dụng là rất cao.

Sử dụng xích đu chất lượng kém sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Các mắc xích mỏng dễ bị bung

Các móc xích nếu bị bung ra, có thể làm rớt lồng ghế ngồi. Tuy độ cao chỉ khoảng 30-40cm nhưng theo quán tính của lực đu đưa có thể khiến người dùng bị quăng ngã, khá nguy hiểm. Vì vậy quý khách cần lựa chọn sản phẩm xích đu chất lượng, đảm bảo an toàn.

Cần treo yếu không thể chịu trọng lượng lớn

Xích đu thường được treo lên để người dùng có thể đu đưa, lắc lư thư giãn. Phần khung treo cần đảm bảo độ cứng cáp và chắc chắn, nếu không sẽ dễ bị xệ, hoặc nguy hiểm nhất là bị gẫy nếu chịu lực tác động quá lớn. Vì vậy nếu bạn chọn mua phải sản phẩm kém chất lượng có thể sẽ bị gẫy cần treo trong quá trình sử dụng, nếu điều này sẩy ra sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sử dụng xích đu chất lượng kém sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Những mẫu xích đu cao cấp giá rẻ tại Poliva:

  • Xích đu sắt giá bao nhiêu
  • Xích đu trứng giá rẻ
  • Giá xích đu mây
  • Ghế xích đu giọt nước
  • Xích đu sân vườn

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã hiểu rõ được những mối nguy hiểm khi sử dụng xích đu chất lượng kém, vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm xích đu cho mình. Hãy đến với Poliva – Địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp mẫu xích đu ngoài trời các loại với chất lượng tốt nhất hiện nay, Tất các sản phẩm xích đu của Poliva trước khi được bán ra thị trường đều đã qua kiểm định về chất lượng. nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xích đu tại Poliva. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955