Cung cấp thùng rác inox văn phòng giá rẻ cho các văn phòng

Thùng rác inox văn phòng giá rẻ là loại thùng rác inox giá rẻ có thiết kế với dụng tích nhỏ, nhiều kiểu dáng và mậu mã được sử dụng nhiều ở các văn phòng. Các loại thùng rác văn phòng phổ biến hiện nay là thùng thùng rác inox có gạt tàn, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox bập bênh, thùng rác inox tròn, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox vuông… với nhiều chủng loại và mẫu mạ đẹp.

Cung cấp thùng rác inox văn phòng giá rẻ cho các văn phòng

Sọt rác inox dòng sản phẩm thùng rác inox cao cấp được làm từ chất liệu inox không gỉ, với thiết kế dung tích từ 5 lít – 20 lít, kiểu dáng đa dạng: có nắp, không nắp, nắp lật, có gạt tàn thuốc lá, đạp chân, phù hợp đặt với mọi không gian từ văn phòng, tòa nhà, các khach sạn…

Cung cấp thùng rác inox văn phòng giá rẻ

Chuyên cung cấp thùng rác inox văn phòng giá rẻ

Những loại thùng rác sử dụng phổ biến hiện nay:

Thùng rác inox có gạt tàn: Đây là sản phẩm thùng rác inox có khay gạt tàn được sử dụng ở những tòa nhà, các hành lang hay ở chân cầu thang máy giúp cho người hút thuốc lá có thể gạt tàn thuốc một cách thuẩn tiện nhất. Việc sử dụng thùng rác inox có gạt tàn giúp tiết kiểm chi phí thuê nhân công lau chùi, quét dọn hành lang, tòa nhà…. việc sử dụng thùng rác làm cho môi trường được văn minh lịch sử hơn.

thùng rác inox văn phòng giá rẻ

Thùng rác inox tròn: Đây là sản phẩm thùng rác inox được thiết kế theo kiểu dáng hình trụ tròn, sản phẩm thùng rác inox tròn có nhiều kích thước như kích thước nhỏ hay các loại kích thước lơn như thùng rác inox tròn nắp lật. Với những loại thùng rác inox có kích thước bé thì phù hợp với các tòa nhà văn phòng, trụ sở hành chính, khách sạn, nhà hàng còn thùng rác lớn thì sử dụng ở các trung tâm thương mại.

thùng rác inox văn phòng giá rẻ

Thùng rác inox đạp chân: Cung giống như thùng rác inox tròn nhưng thùng rác inox đạp chân được thiết kế phức tạp hơn và nhiều chi tiết hơn. Thùng rác đạp chân sử dụng cơ chế đạp chân để mỡ nắp thùng rác và cho rác vào rất là thuẩn tiện. Thùng rác inox đạp chân có ruột được lồng một thùng nhựa bền bỉ có quai xách để chứa rác trực tiếp, nắp thùng không tác rời khỏi thân thùng nhưng có thể mở ra tối đa khi cần. Thùng rác inox đạp chân là một giải pháp hoàn hảo cho việc bỏ rác trong gia đình, văn phòng, phòng nghỉ khách sạn… mà không cần phải dùng tay trực tiếp tới, giúp người sử dụng có thể tránh bị vấy bẩn hoặc mùi khó chịu do phải tiếp xúc gần với rác thải.

thùng rác inox văn phòng giá rẻ

Tất cả các sản phẩm thùng rác đều là thùng rác cao cấp luôn sang bóng, bền đẹp, chịu được nhiệt độ cao. Khách hàng muốn mua thùng rác có thể liên hệ ngay với công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp thùng rác inox văn phòng giá rẻ số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM và trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm sau:

  • Thùng rác công cộng
  • Báo giá thùng rác nhựa
  • Thùng rác công nghiệp

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 – Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 – Fax: 028 3559 2001

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inox

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955